Đăng ký chính chủ sim Wintel nhanh, tránh bị thu hồi

Thanh Hang 23/02/2024

Các nhà mạng di động hiện nay đều yêu cầu người dùng đăng ký thông tin chính chủ để đảm bảo quá trình sử dụng sim lâu dài. Không cần đến cửa hàng, Wintel hỗ trợ khách hàng đăng ký chính chủ sim trực tiếp tại nhà cực tiện ích. Có mấy cách đăng ký chính chủ sim Wintel? Các bước thực hiện như thế nào? Ngay sau đây, mobifone3g.net.vn sẽ làm rõ thắc mắc trên của bạn để yên tâm dùng sim mạng Wintel.

Cach đang ky 3G Mobi data nhanh gấp 20 lần

Hướng dẫn dki 4G MobiFone free data, sms, thoại

dang ky chinh chu sim wintel

Sim Wintel có đăng ký chính chủ được không? Cách đăng ký

1. SIM Wintel có đăng ký chính chủ được không?

Thông tin đến bạn sim Wintel có được đăng ký chính chủ theo thông tin của chủ sở hữu. Để dùng được sim Wintel thì sau khi mua về bạn cần đăng ký thông tin để kích hoạt thẻ sim của mình.

Sim Wintel nạp bằng thẻ Vina được không?

2. Hướng dẫn đăng ký chính chủ sim Wintel mới nhất

Tuỳ nhu cầu người dùng đăng ký chính chủ sim Wintel theo 1 trong 2 cách dưới đây:

2.1 Đăng ký chính chủ Wintel online qua ứng dụng

Ứng dụng Wintel hỗ trợ khách hàng đăng ký thông tin chính chủ thuê bao trực tuyến cực nhanh. Bạn thao tác:

  • Bước 1: Vào CH Play/ AppStore để tải ứng dụng Wintel về máy.
  • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, chọn ô Đăng ký thông tin ⇒ Chọn loại SIM (Sim vật lý hoặc eSim) ⇒ Nhập hoặc quét Serial trên phôi sim rồi bấm Tiếp tục.

dang ky chinh chu sim wintel

  • Bước 3: Tiến hành Chụp ảnh theo hướng dẫn trên ứng dụng (Hình ảnh CCCD rõ nét, không bị chói sáng, không bị mờ nhoè, không mất góc cạnh giấy tờ, giấy tờ còn thời hạn. Ảnh chân dung mặc áo lịch sự, không đội mũ, không tạo dáng phản cảm, ảnh chân dung trùng khớp với ảnh giấy tờ).
  • Bước 4: Lắp sim vật lý hoặc cài đặt eSIM vào điện thoại và chờ nhà mạng Wintel thông báo xác thực thông tin thành công.

Cách đăng ký gói cước Win89 của Wintel nhận ưu đãi khủng

2.2 Liên hệ nhân viên đăng ký thông tin sim Wintel 

Nếu bạn không thể tự thao tác đăng ký chính chủ cho sim Wintel thì hãy liên hệ nhà mạng nhờ hỗ trợ. Lựa chọn 1 trong các kênh sau để gặp tổng đài viên hỗ trợ:

Với hình thức đăng ký chính chủ mạng Wintel này bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên: Số điện thoại, hình ảnh CCCD/ hình ảnh cá nhân và 1 số thông tin liên quan khác.

3. Những lưu ý khi đăng ký thông tin chính chủ Wintel

  • Thực tế quá trình đăng ký chính chủ Wintel cũng chính là quá trình kích hoạt sim nhà mạng sau khi mua về.
  • Đăng ký chính chủ sim Wintel qua ứng dụng sau khi gửi hồ sơ bạn cần chờ để Wintel kiểm tra lại hồ sơ và hỗ trợ trong vòng 24h – 48h. Trong thời gian chờ kích hoạt tạm thời các dịch vụ của Wintel người dùng sẽ chưa sử dụng được.
  • Cước phí đăng ký thông tin chính chủ thuê bao Wintel: Miễn phí 100%. Riêng hình thức gọi sang tổng đài Wintel sẽ thu phí 1.000đ/phút gọi.

Sim Wintel không phát được WiFi là do đâu? Cách xử lý

Chần chừ gì nữa mà không lựa chọn hình thức đăng ký chính chủ Wintel phù hợp để thực hiện. Hy vọng bạn sẽ kích hoạt, đăng ký thông tin thuê bao thành công để trải nghiệm mạng di động ảo Wintel.