Hướng dẫn đăng ký dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone

Mobifone Dịch vụ 22/01/2020

Dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone sẽ giúp bạn không bị lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào của người thân, bạn bè cũng như đối tác khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe được 2 hoặc 3 cuộc gọi cùng lúc khi có nhiều cuộc gọi đến. Đặc biệt, cước dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone là hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể thoải mái đăng ký mà không lo ngại bất kì điều gì.

dich vu giu cho cuoc goi MobiFone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone

Dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone là gì?

Dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone là dịch vụ giúp cho bạn khi đang nghe 1 cuộc gọi A có thể nghe thêm 1 cuộc gọi B cùng lúc. Âm thanh của 2 cuộc gọi hoàn toàn tách biệt. Bạn có thể giữ cuộc gọi A để nghe cuộc gọi B và ngược lại.

» Xem thêm: Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone giúp bạn không bỏ lỡ một cuộc gọi nào.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chờ cuộc gọi của MobiFone

Có 2 cách để bạn cài đặt cuộc gọi chờ MobiFone, cả 2 cách đều đơn giản nên bạn hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất.

Đăng ký dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone  Hướng dẫn thực hiện 

Cách 1: Thao tác qua USSD

USSD là thao tác bấm trên bàn phím. Để cài đặt giữ chờ cuộc gọi bạn chỉ cần bấm:

 *43*11#OK

Cách 2: Cài đặt dịch vụ giữ chờ trên máy  Bạn cũng có thể thao tác thủ công trên máy của mình bằng cách vào phần cài đặt.

Vào Cài đặt trên máy => Cài đặt cuộc gọi => Vào Cuộc gọi chờ => Chọn Bật.

Trên một số máy không có cài đặt cuộc gọi tại mục cài đặt. Bạn thực hiện như sau: Vào cuộc gọi (hoặc điện thoại) => Vào cài đặt cuộc gọi => Vào Nhiều cài đặt hơn =>Vào Chờ cuộc gọi => chọn bật.

» Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng MobiFone siêu tiết kiệm.

(*) Cước đăng ký dịch vụ: Miễn phí

Cách hủy dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone

Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể hủy. Có 2 cách hủy dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone như sau:

  • Cách 1: Bấm #43*11#OK
  • Cách 2: Vào phần cài đặt cuộc gọi chờ trên điện thoại (tương tự lúc bật) và chọn Tắt.

Trong cuộc sống bận rộn với những ngổn ngang công việc và mối quan hệ. Điện thoại của bạn luôn phải nhận nhiều cuộc gọi trong ngày cùng lúc làm bạn không thể nào nghe hết. Hãy đăng ký ngay dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone.

Trên đây là 2 cách đăng ký dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá chỉ 1.000đ