Dịch vụ null của MobiFone là gì?

Phượng Hoàng 11/03/2022

Khi thực hiện các giao dịch trên sim nhiều khách hàng rơi vào sự cố lỗi null khiến cho việc trải nghiệm bị gián đoạn tạm thời. Hiện nay tất cả các lỗi phát sinh đề dễ dàng khắc phục nếu bạn tìm được nguyên nhân, kể cả lỗi nặng hay nhẹ cũng cần xử lý nhanh chóng để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ.

Mặc dù tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ null MobiFone nhưng nhiều thuê bao vẫn chưa nắm rõ lí do và cách khắc phục sự cố trên để an tâm trải nghiệm. Lỗi null thường xuất hiện khi kiểm tra tin nhắn, thực hiện giao dịch bằng thao tác USSD trên bàn phím,… Bài viết bên dưới mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết liên quan đến sự cố này.

Sim Mobi không đăng ký vào được mạng là tại sao?

Cách đăng ký 3G cho Mobi rẻ nhất chỉ 10.000đ/tháng

Đăng ký data 24G cho MobiFone nhận ngay 90GB

goi null MobiFone la gi

Giải đáp: Dịch vụ null trên sim MobiFone là gì?

Dịch vụ null trên sim MobiFone là gì?

1. Null MobiFone là gì? 

Lỗi phát sinh trên sim khá nhiều, null là một trong những lỗi khá phổ biến nhiều thuê bao di động gặp phải khi đăng ký dịch vụ tiện ích của MobiFone hoặc thực hiện thao tác kiểm tra gói cước 4G MobiFone,…. hay đơn giản như nhận tin nhắn thông báo từ nhà mạng tuy nhiên không có nội dung thay vào đó là từ null.

Vậy null là gì? null có nghĩa là không hay nói cách khác bạn không thể đăng ký gói cước, dịch vụ trên sim của MobiFone. Ví dụ nếu bạn soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ ứng tiền MobiFone nhưng hệ thống gửi về không thành công có nghĩa thuê bao bạn không thuộc đối tượng áp dụng.

» Xem Thêm: Dịch vụ GTGT MobiFone là gì? Bao gồm những dịch vụ nào?

2. Nguyên nhân của lỗi null trên sim MobiFone 

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng trên, cụ thể:

  • Do lỗi hệ thống MobiFone
  • Do thao tác thực hiện sai
  • Do không thuộc đối tượng áp dụng

Tuỳ vào mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau, theo dõi ngay mục bên dưới để nắm rõ thao tác thực hiện nhé.

» Tìm Hiểu: Lỗi sim MobiFone có sóng nhưng không gọi được 

Giải quyết thế nào khi gặp sự cố null của MobiFone? 

Nếu bạn vô tình gặp phải lỗi trên làm gián đoạn quá trình liên lạc của bạn thì đừng quá lo lắng, chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để giải quyết sự cố.

1. Thực hiện lại thao tác 

Có thể do bạn thực hiện thao tác kiểm tra, đăng ký sai cú pháp dẫn đến hiện thông báo lỗi null trên màn hình, để khắc phục bạn chỉ cần thực hiện lại theo đúng hướng dẫn sau từ 5 – 10 phút.

Cũng có những trường hợp ngoại lệ dịch vụ không được đăng ký trên sim nên dù đã thực hiện đúng thao tác vẫn hiển thị lỗi null.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

2. Liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 

Khi hệ thống nâng cấp, bảo trì dịch vụ người dùng thường gặp lỗi khi thực hiện bất kỳ thao tác nào trên sim, bao gồm cả lỗi null. Khi gặp phải sự cố trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone sau đó cung cấp thông tin đăng ký chính chủ như họ và tên, CMND,… theo yêu cầu để được tư vấn viên hỗ trợ và giải quyết ngay lập tức.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên hỗ trợ giải quyết về sự cố null trên sim và tiếp tục an tâm kết nối. Khi đi nhớ đem theo CMND để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhé.

» Xem Thêm: Cửa hàng MobiFone toàn quốc hỗ trợ giải quyết các vấn đề của thuê bao

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc gói cước null của MobiFone là gì? Làm thế nào để khắc phục khi gặp lỗi null trên sim? để an tâm sử dụng mà không lo bị trừ cước phí.