Dịch vụ null của MobiFone là gì?

Khánh Hoà 24/10/2020

Dịch vụ null của MobiFone là gì? Chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Có không ít khách hàng nhận về tin nhắn dịch vụ null của nhà mạng như không biết rõ đây là dịch vụ gì. Bài viết sau của mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc về dich vụ null của MobiFone. Theo dõi để biết thêm thông tin nhé.

dich vu null cua MobiFone la gi

Dịch vụ null của MobiFone là gì?

Dịch vụ null MobiFone là gì?

Khi thực hiện thao tác kiểm tra các dịch vụ MobiFone người dùng thường nhận về thông báo null trên màn hình. Hay đơn giản như nhận tin nhắn thông báo từ nhà mạng tuy nhiên không có nội dung thay vào đó là từ null. Vậy dịch vụ null MobiFone là gì?

Thực tế null có nghĩa là không có giá trị, rất có thể khi tra cứu dịch vụ, nhà mạng bị lỗi không thể hiển thị đầy đủ thông tin và gửi thông báo null về máy. 

» Xem thêm: Dịch vụ GTGT MobiFone là gì? Bao gồm những dịch vụ nào?

Giải quyết thế nào khi gặp sự cố null của MobiFone? 

Nếu bạn vô tình gặp phải lỗi trên làm gián đoạn quá trình liên lạc của bạn thì đừng quá lo lắng, chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để giải quyết sự cố.

» Xem thêm: 2 Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

1. Gọi tổng đài MobiFone để được giải quyết 

Khi gặp phải sự cố trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone sau đó cung cấp thông tin đăng ký chính chủ như họ và tên, CMND,… theo yêu cầu để được tư vấn viên hỗ trợ và giải quyết ngay lập tức.

2. Trực tiếp đến tại cửa hàng MobiFone 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên hỗ trợ giải quyết về sự cố null trên sim và tiếp tục an tâm kết nối.

» Xem thêm: Cửa hàng MobiFone toàn quốc hỗ trợ giải quyết các vấn đề của thuê bao

Khi đi nhớ đem theo CMND để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ, gói cước null của MobiFone là gì? để an tâm sử dụng mà không lo bị trừ cước phí.