MobiFone miễn phí cập nhật tin thời tiết từ đầu số 1595

Mobifone Dịch vụ 10/02/2017

Cập nhật thông tin thời tiết mỗi ngày là nhu cầu của tất cả mọi người. Vì tình hình thời tiết sẽ ảnh hưởng lớn đến mọi dự định, công việc của bản thân, gia đình, công ty. MobiFone miễn phí cập nhật tin thời tiết từ đầu số 1595 sẽ giúp cho mọi khách hàng được nắm bắt trọn vẹn tin tức nắng mưa, nhiệt độ thất thường mỗi ngày an tâm học tập, công tác.

MobiFone miễn phí cập nhật tin tức thời tiết từ đầu số 1595 thuộc gói cước dự báo thời tiết dịch vụ Nhà Nông Xanh. Đăng ký chỉ với một cú pháp nhưng khách hàng sẽ được dùng dài lâu, không tốn cước, phục vụ hữu ích cho cuộc sống của mình.

Gói cước dự báo thời tiết của MobiFone

Cách đăng ký gói dự báo thời tiết MobiFone

Gói cước dự báo thời tiết được triển khai từ dịch vụ Nhà Nông Xanh MobiFone, khách hàng muốn đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình:

TT tên tỉnh gửi 1595

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí cước sử dụng nên bạn có thể an tâm đăng ký ngay và giới thiệu cho mọi người cùng biết.

Gói cước dự báo thời tiết MobiFone

Những tiện ích từ gói cước dự báo thời tiết MobiFone

  • Là gói cước thuộc dịch vụ Nhà Nông Xanh nên tin tức được cập nhật nhanh chóng, rõ ràng, chính xác.
  • Miễn phí hoàn toàn cước sử dụng.
  • Khách hàng sẽ nhận được SMS từ tổng đài MobiFone 1595 với nội dung thời tiết của tỉnh thành đã đăng ký mỗi ngày qua điện thoại.
  • Người dùng có thể theo dõi thông tin thời tiết ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký 3G MobiFone sử dụng để truy cập internet theo dõi tin tức thời tiết mỗi ngày trên điện thoại. Đồng thời gói cước 3G MobiFone phù hợp cũng sẽ giúp bạn được giải trí, vui chơi, liên lạc với mọi người thoải mái tiết kiệm chi phí. Tham khảo thêm các gói tại MobiFone3g.net.vn.

Chúc các bạn đăng ký gói cước dự báo thời tiết MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, data