Thế nào là hình thức ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone?

Khánh Hoà 27/04/2020

Thế nào là hình thức ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone? Là câu hỏi đang được rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay, đặc biệt là thuê bao trả sau. Tuy đã nghe nhiều đến hình thức này tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ cách thanh toán cước này. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

uy nhiem thu tu dong MobiFone

Thế nào là hình thức ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone?

Thế nào là hình thức ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone?

Hình thức ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động là một trong những hình thức thanh toán cước hiện nay của nhà mạng MobiFone. Đây là hình thức thực hiện thông qua ngân hàng.

Vào thời hạn thanh toán cước, ngân hàng tự động trích tài khoản của KH và gạch nợ tự động qua hệ thống của MobiFone (Chu kỳ 1:ngày 7; Chu kỳ 11: ngày 17; Chu kỳ 21: ngày 27) mà không cần MobiFone phải gửi chứng từ yêu cầu.

» Xem thêm: Cách tính cước phí dành cho thuê bao trả sau của MobiFone

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, đến kỳ hạn cước ngân hàng sẽ chủ động trích tài khoản để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone, không cần MobiFone gửi yêu cầu trả cước.

Làm sao để đăng ký hình thức ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone? 

Cách thanh toán cước bằng hình thức ủy nhiệm tự động/nhờ thu tự động MobiFone khá đơn giản và tiện lợi phù hợp cho những khách hàng không có thời gian hoặc đôi khi quên thời hạn thanh toán cước trả sau MobiFone.

Để đăng ký hình thức thanh toán cước ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone bạn cần đến trực tiếp tại cửa hàng MobiFone và ngân hàng để làm thủ tục đăng ký.

Khi đi bạn nên mang theo CMND để được nhân viên hỗ trợ đăng ký. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 MobiFone để được giải đáp.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời gian cam kết còn lại thuê bao trả sau MobiFone

Lưu ý: Hình thức nhờ thu tự động MobiFone chỉ áp dụng cho KV2, KV9 MobiFone.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thế nào là hình thức ủy nhiệm thu tự động/nhờ thu tự động MobiFone? để chủ động hơn trong việc thanh toán cước.