Hướng dẫn 2 cách kiểm tra data MobiFone mua trên Momo

tuoitang 26/01/2024

Ngoài kênh đăng ký qua đầu số 9084 hoặc 999 thì khách hàng còn có thể đăng ký trên ứng dụng Momo. Vậy khi mua gói cước data trên app Momo thì kiểm tra bằng cách nào?

Hiện nay có 2 cách kiểm tra data MobiFone đã mua trên Momo miễn phí và siêu nhanh. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây để thực hiện thường xuyên, chi tiết sẽ được mobifone3g.net.vn tiếp tục cập nhật thêm bên dưới mọi người nhanh chóng tìm hiểu nhé!

Kiem tra data mua tren Momo

Có mấy cách kiểm tra dung lượng mua trên MOMO

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra data Momo của MobiFone

Khác với cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi mà khách hàng thường hay thao tác thì đối với những gói cước mua trên ứng dụng Momo sẽ được thực hiện riêng biệt với 2 cách như sau:

  • Soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 9034
  • Gọi tổng đài yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra

Mã OTP MoMo không gửi về điện thoại vì nguyên nhân nào?

Mỗi cách thực hiện sẽ được mobifone3g.net.vn hướng dẫn cụ thể như dưới đây, mọi người tham khảo ngay nhé!

Cách 1. Soạn tin nhắn kiểm tra data trên Momo đến 9034

Với cú pháp SMS đơn giản bạn sẽ biết được dung lượng của gói cước data Momo đã mua còn lại là bao nhiêu. Cú pháp như sau:

Soạn KT DC gửi 9034

Lưu ý: Cước tra cứu hoàn toàn Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ hệ thống dựa trên đó có thể nắm rõ data còn lại của sim để an tâm dùng. Nếu data còn ít hoặc đã hết bạn hãy đăng ký 3G của MobiFone gói khác ngay.

Những gói cước 4G của MobiFone không giới hạn data đang hot

Cách 2. Gọi tổng đài của MobiFone để tra cứu data Momo

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài của MobiFone hỗ trợ 24/24 để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống. Sau khi tra cứu tổng đài viên sẽ thông báo ưu đãi còn lại cho bạn nắm. Theo 2 số hotline sau đây:

9090 1800 1090

Bạn cũng có thể hỏi thêm các chương trình khuyến mãi MobiFone khác, gói 4G MobiFone miễn phí sim được tham gia để không bỏ lỡ.

Có thể chuyển tiền Mobi sang Momo được không?

Trên đây là chi tiết các cách kiểm tra data Momo khi mua gói cước 3G 4G MobiFone. Hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé!