Hướng dẫn 2 cách kiểm tra data MobiFone mua trên Momo

tuoitang 24/10/2023

Ngoài cách đăng ký các gói cước thông thường bằng cú pháp sms gửi đến tổng đài 9084 hoặc 999 thì khách hàng có thể đăng ký trên các ứng dụng khác, và ứng dụng được nhắc đến hôm nay chính là Momo. Vì vậy khi kiểm tra data cũng sẽ khác khi đăng ký với sms.

Hiện nay có 2 cách để xem data MobiFone đã mua trên Momo miễn phí và nhanh chóng, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây để thực hiện thường xuyên. Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tra cứu dung lượng mua trên app MoMo

Có mấy cách kiểm tra dung lượng mua trên MOMO

Hướng dẫn 2 cách tra cứu data Momo của MobiFone

Khác với cách kiểm tra dung lượng gói 4G Mobi mà khách hàng thường hay thao tác thì đối với những gói cước mua trên ứng dụng Momo sẽ được thực hiện riêng biệt với 2 cách như sau:

  • Soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 9034
  • Gọi tổng đài yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra

Mỗi cách thực hiện sẽ được mobifone3g.net.vn hướng dẫn cụ thể như dưới đây, mọi người tham khảo ngay nhé!

Cách 1. Soạn tin nhắn kiểm tra data trên Momo đến 9034

Với cú pháp SMS đơn giản bạn sẽ biết được dung lượng của gói cước data Momo đã mua còn lại là bao nhiêu. Cú pháp như sau:

Soạn KT DC gửi 9034

Lưu ý: Cước tra cứu hoàn toàn Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ hệ thống dựa trên đó có thể nắm rõ data còn lại của sim để an tâm dùng. Nếu data còn ít hoặc đã hết bạn hãy đăng ký 3G của MobiFone gói khác ngay.

» Hé Lộ: Những gói cước 4G của MobiFone không giới hạn data đang hot

Cách 2. Gọi tổng đài của MobiFone để tra cứu data Momo

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài của MobiFone hỗ trợ 24/24 để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống. Sau khi tra cứu tổng đài viên sẽ thông báo ưu đãi còn lại cho bạn nắm. Bạn cũng có thể hỏi thêm các chương trình khuyến mãi MobiFone khác, gói 4G MobiFone miễn phí sim được tham gia để không bỏ lỡ.

» Cập Nhật: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Mobi của mình

Trên đây là các cách kiểm tra data đã mua trên Momo hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé!