Cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone từ đầu số 9015 và 9779

Khánh Hoà 30/12/2019

Cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone từ đầu số 9015 và 9779 khá đơn giản và dễ thực hiện, thuê bao có thể áp dụng ngay thao tác này tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ từ nhân viên tổng đài. Tuy nhiên để hủy hoàn toàn dịch vụ ứng tiền, bạn cần phải thực hiện theo đúng cú pháp sau thì hệ thống mới chấp nhận yêu cầu hủy của khách hàng. Cùng tham khảo bài viết sau để nắm rõ chi tiết cách thực hiện.

huy dich vu ung tien MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone

Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone từ đầu số 9015 và 9779

Khi tài khoản chính của bạn có số dư dưới 5000đ, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời khách hàng ứng tiền. Bạn có thể ứng được 5000đ đến 50000đ tùy vào điều kiện của mỗi thuê bao.

» Xem thêm: Cách ứng tiền tự động MobiFone qua 9015/9779

Nếu bạn không có nhu cầu ứng tiền và không muốn nhận thêm tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng thì cách duy nhất là hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone. Để hủy bạn có thể thực hiện bằng 2 cách là hủy tạm thời và hủy hoàn toàn.

1/ Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone tạm thời 

Cách hủy ứng tiền MobiFone tạm thời sẽ giúp bạn từ chối tham gia lời mời ứng tiền của nhà mạng ngay tại thời điểm tin nhắn gửi đến. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện việc ứng tiền vào lần sau.

Có 2 cách để hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone:

Cách 1: Không phản hồi tin nhắn Khi hệ thống gửi tin nhắn đến, nếu bạn không có nhu cầu ứng tiền ngay tại thời điểm đó bạn có thể không phản hồi lại tin nhắn.

Sau 24h, nếu không nhận được phản hồi, hệ thống sẽ bỏ lệnh ứng.

Cách 2: Soạn tin nhắn hủy 

Nosub gửi 9015 

hoặc Nosub gửi 9779

2/ Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone hoàn toàn 

Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone hoàn toàn sẽ giúp bạn không nhận được bất kì tin nhắn mời ứng nào của tổng đài 9015 hoặc 9779.

Bất kể, sau này dù tài khoản của bạn có số dư dưới 5000đ thì hệ thống sẽ không gửi tin nhắn mời ứng. Vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện thao tác hủy hoàn toàn này.

Để hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone hoàn toàn bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9015 (9779)

hoặc TC gửi 9015 (9779) 

» Xem thêm: Lí do bạn không ứng tiền MobiFone được

Một số lưu ý khi thực hiện dịch vụ hủy ứng tiền MobiFone

  • Cước tin nhắn hủy là miễn phí
  • Khi gửi tin nhắn hủy, bạn cần lưu ý nhận đầu số nào thì gửi về đầu số đó
  • Nếu không nhớ cú pháp hủy, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ.

» Xem thêm: Làm thế nào để ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điền kiện.

Trên đầy là những cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để không bị làm phiền bởi những tin nhắn mời ứng khi không có nhu cầu.