Tips hủy nhận SMS khuyến mãi của MobiFone

Thùy Nga 28/11/2022

Hủy nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được nhận bất kỳ thông tin về chương trình nạp thẻ, ưu đãi gói cước, thoại, dịch vụ tiện ích,… Khi đăng ký hủy nhận thông tin ưu đãi từ tổng đài hỗ trợ Mobi, bạn sẽ không nhận được khuyến mãi thông qua hình thức SMS. Nhưng bạn vẫn có thể nhận những thông tin mới nhất từ nhà mạng thông qua cuộc gọi, app MyMobiFone, email, website…

Làm thế nào để hủy nhận tin nhắn khuyến mãi Mobi? Thuê bao MobiFone sẽ bị ảnh hưởng quyền lợi như thế nào sau khi hủy nhận SMS khuyến mãi Mobi thành công? Bạn sẽ biết được câu trả lời chính xác nhất tại bài viết dưới đây.

Cách hủy tất cả dịch vụ Mobi trừ tiền ngầm trên sim của bạn

Hướng dẫn đăng ký mạng Mobi 3G 30 ngày

Đăng ký gói chơi Liên quân MobiFone miễn phí

huy nhan tin nhan khuyen mai mobifone

Hủy nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone để không bị làm phiền

Hướng dẫn hủy nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Hủy nhận SMS khuyến mãi Mobi bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông tin ưu đãi liên tục. Nhà mạng có 2 loại tin nhắn khuyến mãi thường xuyên được gửi đến khách hàng. Nếu không muốn nhận tin và mất thời gian giải phóng dung lượng SMS, có có thể soạn cú pháp dưới đây.

1. Hủy nhận quảng cáo khuyến mãi 

Hàng ngày có rất nhiều tin nhắn với nội dung quảng cáo khuyến mãi dịch vụ MobiFone. Nhưng những SMS đó không hề chứa nội dung liên quan đến quyền lợi khách hàng như nhận data, nhận thoại miễn phí, …

Bạn hãy soạn TC gửi 9241 (miễn phí) để ngưng nhận những thông tin quảng cáo trên. Khi thực hiện thành công toàn bộ tin nhắn khuyến mãi quảng cáo dịch vụ sẽ bị chặn không gửi đến thuê bao của bạn. Với cú pháp chặn tin nhắn này, bạn vẫn sẽ nhận được SMS khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

» Xem ngay: Cách đk data 5G cho MobiFone lướt web tốc độ gấp 100 lần

2. Hủy nhận SMS nạp thẻ

Nếu không muốn nhận bất kỳ thông báo khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hấp dẫn, bạn soạn tin với cú pháp TCNV gửi 9241 (miễn phí).

Ngay khi thực hiện thành công mọi SMS khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 20%, 50% sẽ không gửi đến thuê bao của bạn.

» Tham khảo: Cách báo cáo cuộc gọi rác MobiFone tránh bị làm phiền

Hủy nhận SMS khuyến mãi, bạn đã bỏ lỡ những gì

Hủy nhận SMS ưu đãi của MobiFone, bạn sẽ bỏ lỡ những chương trình hot áp dụng cho toàn bộ thuê bao hoặc chỉ dành riêng cho bạn. Ví dụ như:

  • Khuyến mãi nạp thẻ 20%, 50% MobiFone định kỳ theo tháng hoặc các ngày lễ lớn
  • Thông tin ưu đãi các gói cước Mobi mới
  • Khuyến mãi các dịch vụ tiện ích của nhà mạng MobiFone
  • Ưu đãi sinh nhật
  • Thông tin tích điểm đổi quà MobiFone
  • Tặng tiền MobiFone

» Không nên bỏ lỡ: Cách đăng ký nhận lại tin nhắn khuyến mãi MobiFone nếu có nhu cầu

Hủy nhận SMS KM của MobiFone là việc không được khuyến khích thực hiện vì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thông tin ưu đãi. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn thực hiện được với những cách mobifone3g.net.vn đã hướng dẫn ở trên.