4 Cách hủy nhận SMS KM của MobiFone nhanh và miễn phí

Thùy Nga 06/12/2023

Cách hủy nhận SMS KM của MobiFone như thế nào? Đây là thông tin được rất đông đảo người dùng quan tâm bởi vì việc nhận quá nhiều tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo mỗi ngày khiến người dùng cảm thấy bị làm phiền. Vậy có thể hủy nhận tin bằng cách nào?

Hủy nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được nhận bất kỳ thông tin về chương trình nạp thẻ, ưu đãi gói cước, thoại, dịch vụ tiện ích,… Có nhiều cách để bạn thao tác hủy thành công, có thể thực hiện theo gợi ý ngay dưới đây.

Hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone trên sim của mình

Đăng ký 3G Mobi 30 ngày miễn phí combo ưu đãi 3in1

Gói chơi Liên quân MobiFone miễn phí nên đăng ký

Tổng đài hỗ trợ Mobi mọi lúc mọi nơi

huy nhan sms km cua mobifone

Cách hủy dịch vụ nhận SMS KM của MobiFone

Cách hủy nhận tin SMS KM của Mobi chi tiết nhất

Hủy nhận SMS khuyến mãi Mobi bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông tin ưu đãi liên tục. Nhà mạng có 2 loại tin nhắn khuyến mãi thường xuyên được gửi đến khách hàng. Nếu không muốn nhận tin và mất thời gian giải phóng dung lượng SMS, có có thể soạn cú pháp dưới đây.

1. Cách hủy dịch vụ nhận SMS KM của MobiFone – hủy Tất cả tin nhắn KM

Hàng ngày có rất nhiều tin nhắn với nội dung quảng cáo khuyến mãi dịch vụ MobiFone. Nhưng những SMS đó không hề chứa nội dung liên quan đến quyền lợi khách hàng như nhận data, nhận thoại miễn phí, … Để hủy nhận tất cả các thông tin KM này bạn soạn tin:

Soạn TC gửi 9241 (miễn phí)

Khi thực hiện thành công toàn bộ tin nhắn khuyến mãi quảng cáo dịch vụ sẽ bị chặn không gửi đến thuê bao của bạn. Với cú pháp chặn tin nhắn này, bạn vẫn sẽ nhận được SMS khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

Đăng ký 5G Mobi tháng lướt web tốc độ gấp 100 lần

2. Hủy nhận SMS KM của MobiFone nạp thẻ 20% 50%

Nếu không muốn nhận bất kỳ thông báo khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 20% – 50% ngày vàng hàng tháng của MobiFone bạn có thể soạn:

TCNV gửi 9241 (miễn phí)

Ngay khi thực hiện thành công mọi SMS khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 20%, 50% sẽ không gửi đến thuê bao của bạn. Khi có nhu cầu tra cứu thông tin bạn có thể soạn KMNT gửi 901 hoặc truy cập mobifone3g.net.vn để kiểm tra.

Cách báo cáo số điện thoại làm phiền MobiFone tránh bị làm phiền

huy nhan sms km cua mobifone

Tổng đài 9241 hướng dẫn các cú pháp hủy nhận SMS KM của Mobi

3. Hủy nhận SMS KM của MobiFone các chương trình mã dự thưởng 

Các dịch vụ GTGT, giải trí của MobiFone cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi mã dự thưởng với quà tặng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn hủy các thông tin này có thể soạn:

TCDT gửi 9241 (miễn phí)

Đây là thao tác chỉ từ chối ưu đãi từ chương trình khuyến mãi mã dự thưởng. Nếu bạn chỉ thực hiện 1 thao tác này thì bạn vẫn nhận được các thông tin quảng cáo dịch vụ và tin ưu đãi nạp thẻ từ nhà mạng.

4. Hủy nhận SMS quảng cáo từ các nhãn hàng

Tin nhắn nhãn hàng gửi đến thông tin về các chương trình khuyến mãi hiện nay vô cùng phổ biến. Nếu không muốn nhận tin từ các nhãn hàng này bạn có thể soạn tin từ chối bằng cách:

TC Brandname gửi 9241 (miễn phí)
  • Brandname: Chính là tên nhãn hàng, bạn cần nhập đúng tên nhãn hàng.
  • Mỗi Brandname là 1 nhãn hàng, nếu bạn muốn từ chối của nhiều nhãn hàng thì cần thực hiện thao tác với từng Brandname cụ thể.

Bạn đã bỏ lỡ những gì khi hủy nhận SMS KM của MobiFone

Hủy nhận SMS ưu đãi của MobiFone, bạn sẽ bỏ lỡ những chương trình hot áp dụng cho toàn bộ thuê bao hoặc chỉ dành riêng cho bạn. Ví dụ như:

  • Khuyến mãi nạp thẻ 20%, 50% MobiFone định kỳ theo tháng hoặc các ngày lễ lớn
  • Thông tin ưu đãi các gói cước Mobi mới
  • Khuyến mãi các dịch vụ tiện ích của nhà mạng MobiFone
  • Ưu đãi sinh nhật
  • Thông tin tích điểm đổi quà MobiFone
  • Tặng tiền MobiFone

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone nếu có nhu cầu

Hủy nhận SMS KM của MobiFone rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn cho mình cú pháp phù hợp với nhu cầu cần thực hiện là có thể thao tác thành công ngay. Hy vọng với hỗ trợ này bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng di động mà không bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn!