TIPS xử lý lỗi không thể gửi tin nhắn bằng MobiFone lỗi 0

Thanh Hang 25/03/2024

Ngoài những lỗi thông dụng mà khách hàng sử dụng sim MobiFone hay gặp phải như lỗi 28, lỗi 38, lỗi 50 thì Lỗi 0 sim Mobi cũng là lỗi mà khách hàng hay mắc phải nhiều nhất. Khi gặp lỗi 0 MobiFone khách hàng sẽ không thể gửi tin nhắn được. Khác với những lỗi kia, khi gặp lỗi 0 sẽ xuất phát từ sim bị lỗi hoặc thiết bị có vấn đề. Vậy có cách nào để khắc phục lỗi không thể gửi tin nhắn bằng MobiFone lỗi 0? Cùng mobifone3g.net.vn tìm ngay câu trả lời trong nội dung bên dưới đây nhé!

Mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Cách đăng ký 4G cho MobiFone mới nhất

Chi tiết bảng giá các gói cước 3G Mobi rẻ nhất

MobiFone lỗi 0

MobiFone lỗi 0 khi gửi sms xử lý thế nào?

Các loại lỗi sim MobiFone hay gặp nhất

  • Lỗi 0 MobiFone
  • Lỗi 38 MobiFone
  • Lỗi sim MobiFone không có dịch vụ/ không có sóng.
  • Lỗi sim MobiFone không vào được mạng
  • Lỗi sim không đủ điều kiện khi nạp game Garena
  • Lỗi sim không nhận được cuộc gọi
  • ….

Lỗi 38 MobiFone là gì? Xử lý thế nào?

Không thể gửi tin nhắn MobiFone lỗi 0 vì nguyên nhân nào?

Không thể gửi tin nhắn MobiFone lỗi 0 là là lỗi được xuất hiện khi bạn gửi tin nhắn cho bất kỳ số điện thoại khác nhưng tin nhắn không thể gửi đi.

Hiện tại có 2 nguyên nhân chính khiến sim MobiFone bị lỗi 0 như sau:

  • Sim MobiFone bị lỗi.
  • Thiết bị điện thoại bị lỗi.

Các bước xử lý lỗi không thể gửi tin nhắn bằng MobiFone lỗi 0

Để có thể thoát lỗi 0 sim MobiFone bạn hãy thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Để khắc phục tình trạng không thể gửi tin nhắn MobiFone lỗi 0 bạn cần phải biết xác định lỗi nằm ở đâu, từ đó tìm cho mình cách xử lý phù hợp nhất.

1. Kiểm tra thẻ sim MobiFone có bị lỗi không?

Trước hết người dùng nên kiểm tra xem thẻ sim Mobi của mình có phải là nguyên nhân gây ra lỗi 0 hay không. Bạn hãy tháo sim lắp sang điện thoại khác, nếu vẫn gửi tin nhắn bình thường thì lỗi từ thiết bị. Ngược lại, nếu trên điện thoại khác vẫn không gửi sms đi được thì lỗi do chính thẻ sim của bạn. Hãy gọi ngay tổng đài CSKH MobiFone 18001090 (miễn phí) để nhờ nhân viên hỗ trợ sửa lỗi.

Cách khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone nên lưu lại

2. Kiểm tra thiết bị có bị lỗi hay không?

Khi lỗi không phải do thẻ sim thì việc bạn cần làm là kiểm tra thiết bị điện thoại. Hãy mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa nhờ kiểm tra xem lỗi từ phần mềm hay phần cứng thiết bị.

Cước phí sửa lỗi 0 MobiFone là bao nhiêu?

Khi gặp bất kỳ lỗi nào trên sim điện thoại điều mà người dùng lo lắng nhất đó là cước phí xử lý. Với cách gọi lên tổng đài sửa lỗi 0 thì nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn. Trường hợp sim bị lỗi gì nặng không thể tiếp tục dùng thì bạn sẽ tốn phí làm lại sim chỉ 25.000đ/sim. Còn với việc thiết bị bị lỗi thì tùy lỗi sẽ có cước sửa chữa khác nhau. Bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa điện thoại uy tín để không bị tăng giá nhé!

Khắc phục lỗi sim MobiFone không được đăng ký vào mạng

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách sửa lỗi 0 MobiFone. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công để có thể liên lạc với người thân, bạn bè khi cần.