Làm gì khi không thể gửi tin nhắn bằng MobiFone lỗi 0?

Thanh Hang 07/07/2023

Bên cạnh lỗi 28, 38, 50 thì nhiều người dùng còn gặp phải lỗi không thể gửi tin nhắn bằng MobiFone lỗi 0. Khác với các lỗi kia, lỗi 0 MobiFone xuất phát do sim lỗi hoặc thiết bị điện thoại có vấn đề. Vậy làm sao để xử lý khi MobiFone lỗi 0? Hãy dành thời gian cùng với mobifone3g.net.vn đi tìm hiểu câu trả lời nhé!.

Mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Cách đăng ký 4G cho mạng MobiFone mới nhất

Giá các gói cước 3G Mobi rẻ nhất

khong the gui tin nhan bang mobifone loi 0

MobiFone lỗi 0 khi gửi sms xử lý thế nào?

Tại sao MobiFone lỗi 0 khi gửi tin nhắn?

Lỗi 0 MobiFone là lỗi xuất hiện khi gửi tin nhắn đến cho người khác khiến bạn không thể gửi sms đi. Hiện MobiFone lỗi 0 do 2 nguyên nhân chính đó là:

  • Sim MobiFone bị lỗi.
  • Hoặc thiết bị điện thoại bị lỗi.

Lỗi 38 MobiFone là gì? Xử lý thế nào?

Cách xử lý lỗi không thể gửi tin nhắn bằng MobiFone lỗi 0

Để có thể thoát lỗi 0 sim MobiFone bạn hãy thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

1. Kiểm tra thẻ sim MobiFone có bị lỗi không

Trước hết người dùng nên kiểm tra xem thẻ sim Mobi của mình có phải là nguyên nhân gây ra lỗi 0 hay không. Bạn hãy tháo sim lắp sang điện thoại khác, nếu vẫn gửi tin nhắn bình thường thì lỗi từ thiết bị. Ngược lại, nếu trên điện thoại khác vẫn không gửi sms đi được thì lỗi do chính thẻ sim của bạn. Hãy gọi ngay tổng đài cskh MobiFone 18001090 (miễn phí) để nhờ nhân viên hỗ trợ sửa lỗi.

Sửa lỗi eSim MobiFone không gửi được tin nhắn

2. Kiểm tra thiết bị để thoát lỗi 0 Mobi

Khi lỗi không phải do thẻ sim thì việc bạn cần làm là kiểm tra thiết bị điện thoại. Hãy mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa nhờ kiểm tra xem lỗi từ phần mềm hay phần cứng thiết bị.

Cước phí sửa lỗi 0 MobiFone là bao nhiêu?

Khi gặp bất kỳ lỗi nào trên sim điện thoại điều mà người dùng lo lắng nhất đó là cước phí xử lý. Với cách gọi lên tổng đài sửa lỗi 0 thì nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn. Trường hợp sim bị lỗi gì nặng không thể tiếp tục dùng thì bạn sẽ tốn phí làm lại sim chỉ 25.000đ/sim. Còn với việc thiết bị bị lỗi thì tùy lỗi sẽ có cước sửa chữa khác nhau. Bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa điện thoại uy tín để không bị tăng giá nhé!

Khắc phục lỗi sim MobiFone không được đăng ký vào mạng

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách sửa lỗi 0 MobiFone. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công để có thể liên lạc với người thân, bạn bè khi cần.