Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến MobiFone đơn giản

Phượng Hoàng 27/04/2022

Tra lịch sử cuộc gọi đến MobiFone là một trong những giải pháp giúp người dùng quản lý tốt cuộc gọi trên sim. Trường hợp điện thoại mất sóng, hết pin, hỏng không nhận được cuộc gọi từ thuê bao việc kiểm tra sẽ giúp bạn duy trì kết nối với thuê bao khác mọi lúc mọi nơi.

Hiện người dùng có thể kiểm tra cuộc gọi đi dễ dàng qua ứng dụng My MobiFone, tổng đài hỗ trợ. Vậy tra cứu cuộc gọi đến áp dụng thao tác trên được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để chặn chiều gọi đến trên sim MobiFone?

Hướng dẫn đăng ký Mobi 3G rẻ nhất chỉ 10.000đ/ tháng

Cách đk gói HD300 sim Mobi nhận data 4G lướt web 

cach kiem tra cuoc goi den mobifone

kiểm tra cuộc gọi đến sim MobiFone

Cuộc gọi đến sim MobiFone là gì? 

Trong quá trình liên lạc thuê bao thường thực hiện cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi đến. Cuộc gọi đến MobiFone là những cuộc gọi người khác gọi đến sim của bạn.

Cuộc gọi đến thường không phát sinh cước trên thuê bao trừ trường hợp nhận cuộc gọi từ nước ngoài hoặc số điện thoại lừa đảo sẽ trừ vào tài khoản chính trên sim của bạn.

» Xem Thêm: Vì sao sim MobiFone không nhận được cuộc gọi đến

Cách tra cứu cuộc gọi đến của Mobi nhanh chóng

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin số đã gọi đến trên sim để thuận tiện trong việc liên lạc có thể áp dụng một trong những cách đơn giản sau đây:

1. Kiểm tra qua Lịch sử cuộc gọi MobiFone 

Điều kiện kiểm tra:

  • Điện thoại vẫn hoạt động bình thường
  • Lịch sử cuộc gọi đến trước đó vẫn còn lưu lại

Cách thức kiểm tra: 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Cuộc gọi/Lịch sử cuộc gọi
  • Bước 2: Xem thông tin cuộc gọi đến trong mục Lịch sử cuộc gọi với ký hiệu mũi tên xuống.

» Xem Thêm: Đăng ký các gói gọi nội mạng sim MobiFone giúp tiết kiệm chi phí liên lạc

Có một số dòng điện thoại chỉ hỗ trợ lưu trữ thông tin cuộc gọi đến trong thời gian nhất định (thường khoảng 6 tháng) sau đó sẽ tự động xóa để cập nhật lịch sử mới. Vì vậy bạn hãy kiểm tra sớm nhất để không bị mất nhé.

Nếu lỡ xóa đi nhật ký cuộc gọi thì có thể xem được các cuộc gọi đến qua mục bên dưới.

2. Tra cứu thông qua dịch vụ MCA MobiFone 

Tuy nhiên nếu bạn tắt máy hoặc điện thoại hết pin khi người khác gọi đến điện thoại sẽ không lưu lại. Lúc này bạn không thể kiểm tra trực tiếp qua điện thoại.

  • Điều kiện đăng ký: Đã đăng ký dịch vụ MCA của MobiFone
  • Cách kiểm tra: Truy cập vào hộp thư tin nhắn cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thời gian, số thuê bao gọi đến cho bạn.

» Xem Thêm: Cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone không bỏ lỡ cuộc gọi

Lưu ý: Hiện tại tổng đài không hỗ trợ tra cứu cuộc gọi đến đối với các thuê bao. Ngoài ra bạn cũng không thể kiểm tra cuộc gọi đến qua ứng dụng My MobiFone.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi đến sim MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!