Cách kiểm tra số phút còn lại cho thuê bao trả sau MobiFone

Mobifone Dịch vụ 05/12/2016

Cách kiểm tra số phút còn lại của MobiFone trả sau như thế nào? luôn là thắc mắc lớn của những khách hàng đang dùng ưu đãi gọi trả sau. Trong quá trình dùng khuyến mãi gọi MobiFone trả sau, khách hàng sẽ muốn biết được trong tháng mình còn bao nhiêu phút gọi ưu đãi để an tâm sử dụng và kết nối dài lâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nắm được chi tiết cú pháp thực hiện.

Nếu trước đây để kiểm tra số phút còn lại của MobiFone trả sau bạn phải gọi tổng đài đợi nhân viên kiểm tra mất thời gian. Giờ đây, bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên chiếc điện thoại của mình nên hãy thực hiện ngay nhé!

kiểm tra số phút gọi còn lại của MobiFone trả sau

Cách kiểm tra số phút còn lại của MobiFone trả sau

Với những khách hàng đang tham gia các gói cước trả sau MobiFone ưu đãi mỗi tháng như các gói hòa mạng KN69, KN149…. Khách hàng có thể kiểm tra số phút còn lại của mình bằng cách soạn tin nhắn

KT KN gửi 999

Cước gửi tin: 200đ/ sms

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra gói khuyến mãi trả sau MobiFone mình được nhận bằng cách soạn tin nhắn đơn giản theo hướng dẫn bên dưới

cách kiểm tra số phút gọi còn lại của MobiFone trả sau

Cú pháp kiểm tra số phút gọi của những khuyến mãi khác

Với những khách hàng đang là thuê bao trả sau MobiFone đang sử dụng các gói ưu đãi nhưng không nhớ rõ số phút thoại ưu đãi của gói đang dùng. Hoặc khách hàng là thuê bao trả sau đã hết thời hạn ưu đãi của gói hòa mạng. Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết các gói khuyến mãi gọi MobiFone trả sau mình được ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn

KT ALL gửi 999

Cước gửi tín: 200đ/sms

Sau khi soạn tin nhắn thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết chi tiết ưu đãi phút gọi, data 3G MobiFone của gói đang dùng cũng như những gói cước gọi nội mạng MobiFone khác mà thuê bao của bạn được tham gia.

Với cách kiểm tra số phút gọi trả sau MobiFone trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể tra cứu số phút gọi miễn phí MobiFone của mình và an tâm sử dụng.

Để giúp liên lạc của bạn được thông suốt, không ngắt quãng và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo sử dụng 3G MobiFone liên lạc online.Thuê bao trả sau MobiFone cũng được đăng ký 3G các gói như trả trước nên nếu bạn chưa đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình hãy soạn ngay ON MIU gửi 9084 để đăng ký gói MIU MobiFone đang được nhiều người dùng.

Chúc các bạn kiểm tra số phút gọi trả sau MobiFone thành công và có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng