3 cách kiểm tra ưu đãi data, phút gọi gói CB5 MobiFone chỉ 3s

Khánh Hoà 06/04/2020

Kiểm tra ưu đãi của gói CB5 MobiFone sẽ giúp bạn nắm chính xác dung lượng 4G cũng như số phút gọi còn lại để sử dụng hợp lý nhất, tránh phát sinh cước phí ngoài gói. Bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách: soạn tin nhắn, kiểm tra online hoặc gọi điện đến tổng đài để tra cứu ưu đãi còn lại của gói CB5. Hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu các bước thực hiện qua bài viết sau nhé.

kiem tra uu dai goi cb5 mobifone

3 cách kiểm tra ưu đãi data, phút gọi gói CB5 MobiFone chỉ trong 15s

3 cách kiểm tra ưu đãi data, phút gọi gói CB5 MobiFone chỉ 3s

Đối với gói CB5 MobiFone, sau khi sử dụng hết khuyến mãi sẽ tính cước phí truy cập theo quy định hiện hành, vì vậy khách hàng cần nắm rõ cách tra cứu dung lượng để quản lý tài khoản liên lạc của mình.

1/ Soạn tin nhắn 

Kiểm tra ưu đãi CB5 MobiFone bằng cách soạn tin nhắn là một trong những cách làm đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp sau đây:

  • Soạn KT CB5 gửi 999.
  • Hoặc KT ALL gửi 999.

Sau khi thực hiện thành công thao tác, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết ưu đãi data, thoại còn lại và thời gian hết hạn của gói cước.

2/ Kiểm tra trực tuyến 

Để kiểm tra online bằng web: MobiFone.vn, bạn cần phải có tài khoản MobiFone Portal để đăng nhập và cần có số điện thoại để hệ thống gửi mã OTP về khi thực hiện tra cứu trên app My MobiFone, MobiFone Next.

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối mạng hoặc đăng ký 4G MobiFone gói CB5 truy cập vào web hoặc app: My MobiFone/ MobiFone Next/ MobiFone.vn
  • Bước 2: Trên thanh menu chọn vào phần Tài khoản/ Cá nhân để tra cứu gói cước.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết ưu đãi còn lại của gói cước CB5 bạn đang sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi khủng

3/ Gọi điện đến tổng đài

Ngoài 2 cách thực hiện trên, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone 9090 để nhờ nhân viên kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

Khi gọi đến tổng đài Mobi bằng số khác số muốn kiểm tra thì bạn cần phải cung cấp thông tin chính chủ của thuê bao MobiFone.

Cước phí gọi 9090: 

  • TB trả trước (200đ/sms)
  • TB trả sau (Miễn phí)

» Xem thêm: Đăng ký gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng không giới hạn

Trên đây là 3 cách kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G, phút gọi của gói CB5 MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công.