Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi data, phút gọi gói CB5 MobiFone

Phượng Hoàng 24/11/2021

Việc thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói cước CB5 MobiFone giúp khách hàng nắm được chính xác số phút gọi, data miễn phí còn lại trong gói. Từ đó điều chỉnh mức độ sử dụng để tránh phát sinh cước phí ngoài gói. Vậy làm sao để kiểm tra gói cước CB5 Mobi, cùng theo dõi ngay nhé.

Cách tra cứu gói cước CB5 MobiFone vô cùng đơn giản, thuê bao có thể áp dụng 1 trong 2 cách: soạn tin nhắn, kiểm tra online để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước. Chi tiết các cách thực hiện được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

kiem tra goi cuoc cb5 cua mobifone

Cách tra cứu ưu đãi gói CB5 MobiFone

Đăng ký gói 21G khuyến mãi cho mạng MobiFone

Đăng ký gói cước 3G MobiFone theo ngày khuyến mãi

2 cách tra cứu ưu đãi data, phút gọi gói CB5 MobiFone chỉ 3s

Đối với gói CB5 MobiFone, sau khi sử dụng hết khuyến mãi sẽ tính cước phí truy cập theo quy định hiện hành, vì vậy khách hàng cần nắm rõ cách tra cứu dung lượng để quản lý tài khoản liên lạc của mình.

1/ Soạn tin nhắn 

Kiểm tra ưu đãi CB5 MobiFone bằng cách soạn tin nhắn là một trong những cách làm đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp sau đây:

Cú phápSoạn KT CB5 gửi 999
hoặc KT ALL gửi 999
Cước phí gửi tin nhắn200đ/sms

Sau khi thực hiện thành công thao tác, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết ưu đãi data, thoại còn lại và thời gian hết hạn của gói cước.

» Xem Ngay: Chi tiết ưu đãi của gói CB5 MobiFone

2/ Kiểm tra trực tuyến 

Để kiểm tra online bằng web: MobiFone.vn, bạn cần phải có tài khoản MobiFone Portal để đăng nhập và cần có số điện thoại để hệ thống gửi mã OTP về khi thực hiện tra cứu trên app My MobiFone, MobiFone Next.

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối mạng hoặc đăng ký 4G MobiFone gói CB5 truy cập vào web hoặc app: My MobiFone/ MobiFone Next/ MobiFone.vn
  • Bước 2: Trên thanh menu chọn vào phần Tài khoản/ Cá nhân để tra cứu gói cước.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết ưu đãi còn lại của gói cước CB5 bạn đang sử dụng.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi khủng

Ngoài 2 cách thực hiện trên, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone 9090 cung cấp thông tin chính chủ của thuê bao để nhờ nhân viên kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý cần nắm khi kiểm tra dung lượng gói CB5 Mobi

  • Khách hàng nên tắt dữ liệu di động trước khi kiểm tra để hệ thống trả về kết quả chính xác nhất.
  • Ngoài kiểm tra dung lượng, thuê bao còn có thể xem số phút gọi còn lại của gói cước CB5 MobiFone.
  • Nếu hệ thống thông báo data còn lại là 0MB có nghĩa là dung lượng ưu đãi của gói đã hết. Lúc này bạn cần mua thêm dung lượng 4G Mobi hoặc đăng ký các gói 4G 1 ngày Mobi để tiếp tục lướt web cho đến hết chu kỳ.

» Xem Thêm: Đăng ký gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng không giới hạn

Trên đây là 3 cách kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G, phút gọi của gói CB5 MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công.