Kiểm tra nhanh gói NCT50 MobiFone còn bao nhiêu ưu đãi

Xuan Thien 25/07/2022

Việc kiểm tra lượng ưu đãi còn lại của gói NCT50 Mobi sẽ giúp thuê bao quản lý việc truy cập internet hàng ngày tốt hơn. Hiện nay MobiFone đang cho phép khách hàng kiểm tra gói NCT50 với nhiều cách để họ thực hiện được mọi lúc, mọi nơi. Thao tác kiểm tra chi tiết sẽ được chia sẻ ở bài viết sau nhé.

mobifone3g.net.vn sẽ cung cấp từng cách thực hiện tra cứu gói NCT50 qua sms, USSD, app My MobiFone và tổng đài hỗ trợ MobiFone. Các bạn hãy theo dõi xem cách nào phù hợp với mình để thao tác theo nhé.

Cách đăng ký 24G sim MobiFone tặng 90GB data

Gói data CF150 MobiFone lướt web, miễn phí gọi

tra cuu goi cuoc nct50 cua mobifone

Có những cách nào để tra cứu gói cước NCT50 MobiFone nhanh chóng?

Tại sao nên tra cứu ưu đãi của gói NCT50 MobiFone ?

gói cước NCT50 MobiFone có ưu đãi data mỗi ngày không quá lớn nên thuê bao cần thường xuyên kiểm tra để:

  • Biết rõ số data còn lại là bao nhiêu để sử dụng hoặc chia sẻ cho thiết bị khác một cách phù hợp.
  • Chủ động mua thêm dung lượng 4G MobiFone khi dùng sắp hết dung lượng.
  • Đề phòng trường hợp phát sinh cước phí ngoài gói khi đã dùng hết data ưu đãi.

» Chi Tiết: Ưu đãi của gói cước NCT50 MobiFone nhận được sau khi đăng ký 

Những cách kiểm tra dung lượng gói NCT50 dễ thực hiện tại nhà

NCT50 thuộc nhóm gói cước 4G Mobi HOT hiện nay nên MobiFone cung cấp nhiều cách tra cứu ưu đãi gói dễ thao tác cho các thuê bao. Bạn có thể tham khảo 4 cách sau:

1. Kiểm tra gói NCT50 qua sms

Việc đăng ký gói NCT50 MobiFone sẽ giúp thuê bao nhận ưu đãi lên đến 30GB và nhiều tiện ích khác. Trong thời gian sử dụng gói bạn muốn tra cứu nhanh ưu đãi còn lại của gói thì hãy soạn tin theo cú pháp sau:

KT ALL gửi 999

Tổng đài MobiFone sẽ phản hồi lại lượng data còn lại trong ngày đó chứ không thông báo tổng ưu đãi còn lại của 30 ngày.

2. Tra cứu gói NCT50 với USSD

Cách tra cứu gói NCT50 qua bàn phím cũng được nhiều người áp dụng vì tính dễ nhớ, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD là *090#Gọi ⇒ Nhấn phím 5 để tra cứu dung lượng gói NCT50.

Trên giao diện sẽ hiển thị số data còn lại của gói dưới dạng thông báo tạm thời và biến mất sau khi bạn thoát ra nên bạn hãy chú ý lưu lại nhé.

» Tìm Hiểu: Các cú pháp USSD hỗ trợ sim MobiFone trong quá trình sử dụng

3. Kiểm tra data của gói NCT50 qua My MobiFone

Nếu bạn đang đăng ký gói data 4G MobiFone thì có thể đăng nhập ngay My MobiFone để tra cứu gói NCT50 bất cứ lúc nào. Các thao tác như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên My MobiFone.
  • Bước 2: Chọn mục Thông tin tài khoản ⇒ Tiếp tục chọn Thông tin thuê bao ⇒ Giao diện sẽ hiển thị gói cước và dung lượng còn lại cho bạn nắm.

 4. Gọi tổng đài nhờ tra cứu gói cước NCT50 Mobi

Nếu bạn không thực hiện được những cách trên thì có thể gọi đến tổng đài 9090 để nhờ tư vấn viên tra cứu ưu đãi gói cước NCT50 giúp bạn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn hỏi thêm điều gì trong quá trình sử dụng gói cước này thì cũng có thể nhờ nhân viên hỗ trợ giải đáp. Cước phí gọi tổng đài MobiFone này là 200đ/phút nhé.

» Tham Khảo Thêm: Các gói cước 3G 1 tháng Mobi tặng data kèm phút gọi

Hy vọng những cách tra cứu gói cước NCT50 của MobiFone ở bài viết trên có thể giúp bạn quản lý việc sử dụng Internet mỗi ngày. Nếu bạn kiểm tra thấy thường xuyên hết dung lượng thì hãy mua thêm data 4G Mobi để duy trì truy cập nhé.