4 Cách kiểm tra gói NCT79 MobiFone còn lại bao nhiêu data?

Xuan Thien 26/07/2022

Gần đây gói cước NCT79 MobiFone rất được săn đón vì đem đến ưu đãi data lên đến 60GB/ tháng và các tiện ích khác cho thuê bao. Để sử dụng lượng ưu đãi này hợp lý thì nhiều khách hàng đang tìm cách để kiểm tra dung lượng của gói NCT79 MobiFone thường xuyên. Điều này cũng tránh việc gián đoạn kết nối giữa chừng do sử dụng hết dung lượng mà bạn không biết.

Vậy bài viết sau của mobifone3g.net.vn sẽ giúp các bạn thực hiện 4 cách tra cứu gói cước NCT79 để biết ưu đãi còn lại là bao nhiêu. Từ đó bạn có thể biết gói cước này có đáp ứng đủ nhu cầu của mình hay không.

kiem tra goi nct79 cua mobifone

Có mấy cách kiểm tra data gói NCT79 của MobiFone?

Tra cứu ưu đãi còn lại gói NCT79 Mobi nhanh nhất

Mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể thực hiện kiểm tra dung lượng còn lại của gói NCT79 Mobi bằng 1 trong 3 cách sau đây:

1. Kiểm tra gói NCT79 qua thao tác USSD

Cách này dễ thực hiện nhất nên luôn được các khách hàng ưu tiên, bạn chỉ cần bấm trên bàn phím cú pháp sau là có thể biết số data còn lại của gói NCT79 ngay:

*090*6*5#

Lưu ý:

 • Cước phí tra cứu bằng USSD là hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi bấm cú pháp trên, một thông báo dưới dạng flash tức thời sẽ hiện ra trên giao diện điện thoại. Bạn cần nhớ số data còn lại có trong thông báo này vì khi bạn thoát ra màn hình chính thì thông báo sẽ biến mất.

» Tìm Hiểu: Đầy đủ ưu đãi của gói cước NCT79 của MobiFone sau khi đăng ký

2. Tra cứu gói NCT79 qua sms gửi tổng đài MobiFone

Có 2 cú pháp sms có thể giúp bạn tra cứu được dung lượng còn lại của gói NCT79 Mobi. Đó là:

 • KT ALL gửi 999
 • KT NCT79 gửi 999

Lưu ý:

 • Cước phí tra cứu bằng sms là 200đ/tin nhắn.
 • Sau khi bạn gửi đi tin nhắn yêu cầu tra cứu gói NCT79, tổng đài sẽ phản hồi lại tin nhắn có nội dung gồm số ưu đãi còn lại của gói trong ngày đó. Chứ không phản hồi tổng ưu đãi trong 30 ngày.
 • Nếu bạn tra cứu thấy số data ưu đãi thường không đủ để đáp ứng việc truy cập Internet hàng ngày. Thì bạn hãy chuyển sang gói 3G/4G Mobi khác có ưu đãi lớn hơn hoặc mua thêm một lượng data 4G Mobi để sử dụng hiệu quả hơn.

» Xem Ngay: Cách đăng ký MobiFone mạng 3G 1 tháng tặng data không giới hạn

3. Kiểm tra gói NCT79 qua app My MobiFone

Nếu bạn có cài đặt app My MobiFone thì cũng có thể dùng để tra cứu gói NCT79. Các bước tra cứu như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào app My MobiFone đã cài đặt ⇒ Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn Thông tin tài khoản ⇒ Chọn Thông tin thuê bao ⇒ Giao diện app sẽ hiển thị gói cước và số data còn lại của gói.

4. Nhờ tổng đài tra cứu data của gói NCT79

Tất cả các vấn đề, yêu cầu của khách hàng đều có thể nhờ tổng đài MobiFone hỗ trợ. Kể cả việc tra cứu data còn lại của gói NCT79 bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của tổng đài. Bạn cần gọi đến 2 số tổng đài sau để gặp nhân viên và nhờ họ tra cứu:

 • Liên hệ 9090 (Cước phí miễn phí với thuê bao Mobi trả sau, cước phí 200đ/ phút với thuê bao Mobi trả trước).
 • Liên hệ 18001090.

Lưu ý: Khi gọi tổng đài, bạn cần cung cấp đúng số điện thoại đã đăng ký gói NCT79 để nhân viên kiểm tra đúng số data còn lại và đỡ mất thời gian.

» Tham Khảo Thêm: Cách đăng ký gói NCT99 MobiFone 99K nhận ưu đãi lên đến 90GB/tháng.

Với 4 cách kiểm tra gói NCT79 của MobiFone ở trên, chắc hẳn bạn có thể chọn được cách tra cứu thuận tiện nhất với mình. Hãy đăng ký gói NCT79 MobiFone ngay nếu bạn muốn tận hưởng nhiều ưu đãi data và tiện ích mỗi ngày nhé.