Làm thế nào lấy lại mã thẻ cào Mobi bằng mã QR nhanh nhất?

Phượng Hoàng 16/09/2021

Làm thế nào lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR MobiFone? Chắc hẳn là vấn đề đươc rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Gia tăng số dư bằng thẻ cào vật lý phương pháp nạp tiền được rất nhiều thuê bao áp dụng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sự cố lỡ tay cào mạnh mất mã số thẻ nạp khiến bạn không thể thực hiện thành công thao tác nạp thẻ.

Đối với những thẻ cào có mệnh giá từ 20.000đ trở lên sẽ có mã QR, vậy người dùng có thể dùng mã QR để lấy lại mã thẻ cào bị mất được không? Nếu được cách thực hiện như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

cach lay ma the cao bang ma QR MobiFone

Cách lấy lại mã thẻ nạp MobiFone bằng mã QR

Cách tìm mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR 

Mã số thẻ cào chính là mã bí mật để khách hàng nạp vào điện thoại gia tăng tài khoản, chỉ khi có được mã số này khách hàng mới nạp được. Theo quy định nhà mạng, những thẻ cào khi bị mất dãy số nạp thẻ sẽ không thể lấy lại được bằng số seri và mã QR có trên thẻ nạp.

Do đó nếu bạn cào mạnh tay khiến thẻ cào bị rách, ướt, hay vì một lý do nào đó khác không hiển thị đầy đủ thông tin dãy số cào thì cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được cấp lại mã mới với điều kiện thẻ cào chưa được sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mã QR để nạp tiền trực tiếp vào điện thoại thông qua ứng dụng MobiFone Next nhanh chóng.

» Xem Thêm: Cách nạp thẻ điện thoại MobiFone bằng mã QR siêu nhanh siêu đơn giản

Lưu ý khi nạp thẻ cào MobiFone bằng mã QR 

  • Thẻ cào cần phải không bị rách, ướt đặc biệt là phần có chứa mã QR để điện thoại dễ dàng quét mà không xảy ra lỗi.
  • Tại thời điểm nạp tiền không bị khóa chiều nạp thẻ. Nếu bị khóa chiều nạp thẻ do nạp sai 5 lần thì hãy chủ động liên hệ tổng đài MobiFone để được mở khóa.
  • Để nạp thẻ thành công, điện thoại cần kết nối mạng 4G MobiFone.

» Bạn Đã Biết: Cách đăng ký data mạng 4G của MobiFone nạp thẻ online nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể lấy lại dãy số thẻ cào bằng mã QR MobiFone không? để an tâm sử dụng.