Bật mí cách lấy lại mã thẻ cào Mobi bằng mã QR

Phượng Hoàng 19/10/2023

Cách lấy lại mã the cào Mobi bằng mã qr chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn của mobifone3g.net.vn là đã thao tác thành công. Nhiều khách hàng mua thẻ cào nhưng không may làm mất số hay bị ướt, bị rách thì nên tham khảo cách này nhé!

Mã QR trên thẻ cào tuy đơn giản, ít người để ý nhưng đóng một vai trò khá quan trọng cho người dùng. Bên cạnh lấy lại mã thẻ cào thì người dùng hoàn toàn có thể nạp bằng mã QR này nhanh chóng, tiện lợi.

huong dan lay lai ma the cao mobifone bang qr

1. Mã QR trên thẻ cào MobiFone là gì?

Mã QR trên thẻ cào MobiFone giúp khách hàng có thể nạp thẻ nhanh chóng mà không cần phải cào mã số bí mật hay nhập số trên bàn phím điện thoại. Mỗi thẻ cào sẽ có 1 mã QR riêng và không giống nhau. Thẻ này có hiệu lực khi thẻ cào chưa được nạp, do đó nếu bạn muốn nạp thẻ cào nhanh chóng thì chỉ cần quét mã thôi nhé!

2. Cách lấy lại mã thẻ cào Mobi bằng mã QR

Mã số thẻ cào chính là mã bí mật để khách hàng nạp vào điện thoại gia tăng tài khoản, chỉ khi có được mã số này khách hàng mới nạp được. Theo quy định nhà mạng, những thẻ cào khi bị mất dãy số nạp thẻ sẽ không thể lấy lại được bằng số seri và mã QR có trên thẻ nạp.

Do đó nếu bạn cào mạnh tay khiến thẻ cào bị rách, ướt, hay vì một lý do nào đó khác không hiển thị đầy đủ thông tin dãy số cào thì cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để được cấp lại mã mới với điều kiện thẻ cào chưa được sử dụng.

» Chi tiết: Cách nạp thẻ điện thoại MobiFone bằng mã QR siêu nhanh siêu đơn giản

3. Lưu ý khi nạp thẻ cào MobiFone bằng mã QR 

  • Thẻ cào cần phải không bị rách, ướt đặc biệt là phần có chứa mã QR để điện thoại dễ dàng quét mà không xảy ra lỗi.
  • Tại thời điểm nạp tiền không bị khóa chiều nạp thẻ. Nếu bị khóa chiều nạp thẻ do nạp sai 5 lần thì hãy chủ động liên hệ tổng đài hỗ trợ miễn phí MobiFone để được mở khóa.
  • Để nạp thẻ thành công, điện thoại cần kết nối mạng 4G MobiFone.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký data 4G MobiFone nạp thẻ online nhanh chóng

4. Mã QR thẻ cào MobiFone dùng để làm gì? 

Mã QR trên thẻ cào chỉ có chức năng là nạp thẻ mà thôi. Vì vậy khi thẻ cào của bạn bị mờ số, mất số thì có thể quét mã và nạp nhanh nhé! Cách nạp tiền bằng thẻ QR cũng đơn giản. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại chọn mục nạp tiền điện thoại giữa màn hình.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, bạn chọn vào nạp bằng thẻ cào. Tiếp theo nhấn vào khung quét mã và đưa mã QR vào quét.

huong dan nap tien dien thoai mobifone bang ma qr

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể lấy lại dãy số thẻ cào bằng mã QR MobiFone không? để an tâm sử dụng.