Có thể mua thẻ cào bằng SMS MobiFone được không?

Khánh Hoà 07/09/2022

Mua mã thẻ cào bằng sms MobiFone liệu có được không?. Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay, bởi nếu có thể nạp thẻ qua tin nhắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm không ít thời gian bổ sung tài khoản thay vì phải đến đại lý mua thẻ cào.

Hiện nay MobiFone triển khai khá nhiều hình thức nạp thẻ nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc bổ sung tài khoản cho thuê bao của mình. Ngoài cách thức nạp thẻ bằng thẻ cào thì khách hàng có thể nạp thẻ qua các ứng dụng, website nhà mạng, chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính,… Vậy MobiFone đã cho phép mua thẻ điện thoại qua tin nhắn chưa?, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nhé!.

Nạp tiền MobiFone bằng số seri trên thẻ cào được không?

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Mobi sau khi nạp thẻ thành công

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giá rẻ nhất 

nap the mobifone bang sms duoc khong

Cách mua thẻ bằng sms MobiFone

Mua mã thẻ cào bằng tin nhắn mobiFone có được không?

Bạn không có nhiều thời gian, không có wifi, không có 3G/4G MobiFone thì có thể mua thẻ cào bằng tin nhắn được không? Nếu được thì phải mua bằng cách nào và có tốn nhiều cước phí không?.

Hiện nay có cách để mua thẻ game bằng tin nhắn từ số MobiFone nên nhiều người đã cho rằng cũng sẽ mua thẻ cào được từ tin nhắn. Tuy nhiên, nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng mua thẻ điện thoại MobiFone bằng tin nhắn. Vì vậy, thay vì mua thẻ cào bằng tin nhắn được bạn phải mua thẻ theo quy định thông thường của nhà mạng.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại MobiFone đã nạp chưa?

Các cách mua thẻ cào MobiFone bạn có thể sử dụng

Để gia tăng số dư trong tài khoản liên lạc bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi hàng tháng để tích lũy thêm số dư kha khá trong tài khoản.

Có nhiều cách để nạp thẻ điện thoại MobiFone. Bạn có thể tham khảo 1 trong những cách sau đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người khác mua thẻ cào cho mình và gửi mã thẻ qua tin nhắn, qua sóng 3G/4G MobiFone để nạp.

» Đừng Quên: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi lên đến 120GB sau khi nạp thẻ

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể mua thẻ điện thoại bằng SMS MobiFone được không? để an tâm liên lạc. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ di động mạng Mobi vui vẻ!.