Có thể mua thẻ cào bằng SMS MobiFone được không?

Khánh Hoà 06/06/2020

Có nhiều thuê bao thắc mắc về việc có thể mua thẻ điện thoại bằng SMS MobiFone được không? để thuận tiện trong quá trình sử dụng khi không có thời gian mua thẻ cào theo cách thông thường. Mua thẻ điện thoại bằng sms sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Vậy hiện nay nhà mạng có cho phép mua thẻ điện thoại bằng cách làm này không?

mau the cao bang sms mobifone

Có thể mua thẻ cào bằng SMS MobiFone được không?

Có thể mua thẻ điện thoại bằng SMS MobiFone được không?

Bạn không có nhiều thời gian, không có wifi, không có 3G/4G MobiFone thì có thể mua thẻ cào bằng tin nhắn được không? Nếu được thì phải mua bằng cách nào và có tốn nhiều cước phí không?

Hiện nay có cách để mua thẻ game bằng tin nhắn từ số MobiFone nên nhiều người đã cho rằng cũng sẽ mua thẻ cào được từ tin nhắn.

=> Tuy nhiên, nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng mua thẻ điện thoại MobiFone bằng tin nhắn. Vì vậy, thay vì mua thẻ cào bằng tin nhắn được bạn phải mua thẻ theo quy định thông thường của nhà mạng.

» Xem thêm: Nạp tiền MobiFone bằng số seri trên thẻ cào được không?

Các cách mua thẻ cào MobiFone bạn có thể sử dụng

Để gia tăng số dư trong tài khoản liên lạc bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hàng tháng để tích lũy thêm số dư kha khá trong tài khoản.

Có nhiều cách để bạn mua thẻ điện thoại MobiFone nạp vào tài khoản. Bạn có thể tham khảo 1 trong những cách sau đây:

  • Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, đại lý
  • Mua online tại web mobifone.vn
  • Mua online tại app My MobiFone, MobiFone Next,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người khác mua thẻ cào cho mình và gửi mã thẻ qua tin nhắn, qua sóng 3G/4G MobiFone để nạp.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi lên đến 60GB

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể mua thẻ điện thoại bằng SMS MobiFone được không? để an tâm liên lạc. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ di động mạng Mobi vui vẻ!