Nạp tiền MobiFone bằng số seri trên thẻ cào được không?

Phượng Hoàng 24/03/2022

Có thể nạp tiền điện thoại bằng số seri thẻ cào MobiFone được không?. Cách thực hiện như thế nào?. Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, cùng theo dõi ngay nhé!.

Trong quá trình nạp thẻ không ít người dùng gặp phải tình trạng thẻ cào MobiFone đã nạp rồi hay thẻ bị mờ số, mất mã số hoặc không nhìn rõ dãy số do vô tình cạo mạnh tay khiến lớp giấy bị mất đi. Khiến khách hàng không thể nạp thẻ được, vậy có thể nạp tiền bằng số seri trên thẻ cào được không?

Cách xử lý khi sim bị khóa do nạp thẻ sai trên 5 lần

Các ngày khuyến mãi nạp thẻ của Mobi nhận ưu đãi khi nạp thẻ 

Hướng dẫn mua ngày dùng trên sim Mobi để tiếp tục sử dụng

nap tien bang so seri the cao mobifone

Hướng dẫn nạp tiền Mobi bằng số seri thẻ cào

Cách nạp tiền điện Thoại bằng số seri thẻ cào MobiFone

Thông thường, ở trên bất kì thẻ cào nào của MobiFone cũng đều có dãy số seri. Dãy số seri thường xuất hiện bên dưới dãy số nạp tiền gồm 15 số và không bị che bởi lớp bạc.

Đối với mỗi thẻ cào, số seri sẽ hoàn toàn khác nhau. Đây là cơ sở để nhà mạng nắm đươc thời gian sử dụng của thẻ và kiểm tra thẻ đã được nạp hay chưa.

Vì dãy số seri thường được công khai trực tiếp trên mỗi thẻ cào nên nhà mạng KHÔNG triển khai tính năng nạp tiền đối với số seri nhằm đảm bảo về tính bảo mật.

⇒ Vì vậy, bạn KHÔNG thể nạp tiền điện thoại bằng số seri trên thẻ cào MobiFone.

Để nạp tiền, bạn cào dãy số ở phần cào trên thẻ vào thực hiện cú pháp *100*Mã số thẻ# gọi.

Bạn nên thực hiện nạp tiền MobiFone đúng cách để đảm bảo việc liên lạc và đăng ký 3G/4G mạng MobiFone được thành công.

» Bật Mí: Đăng ký Mobi 3G sim trả trước giá rẻ để được lướt web miễn phí

Số seri trên thẻ cào MobiFone dùng để làm gì?

1/ Nạp tiền cho tài khoản game MobiFone

Tuy dãy số seri không thể nạp tiền thành công nhưng khi nạp tiền vào game thì lại vô cùng cần thiết.

Đối với một số game của nhà phát hành VTC Games, Soha Games,… Ngoài mã số thẻ khách hàng còn phải cung cấp số seri thẻ cào mới có thể nạp game online thành công.

2/ Kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa

Đôi khi khách hàng nạp tiền nhưng hệ thống lại thông báo mã thẻ không đúng hoặc đã sử dụng. Vì vậy, để tránh trường hợp mất tiền oàn thuê bao có thể kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa qua 2 cách:

  • Soạn tin nhắn: THENAP Số-seri gửi 901 (miễn phí)
  • Gọi đến tổng đài MobiFone cung cấp thông tin số seri thẻ cào, điện thoại viên sẽ cung cấp cho bạn tình trạng thẻ cào đã nạp hay chưa, nạp vào thời điểm nào,…

» Xem Thêm: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật, giả nhanh chóng

3/ Lấy lại thẻ cào MobiFone đã mất, mờ số

Trong trường hợp, nếu mã số thẻ nạp tiền bị mất, bị mờ nhưng vẫn còn nguyên dãy số seri, 4 góc bình thường thì bạn vẫn có thể đổi lại thẻ nạp khác tại cửa hàng MobiFone.

Chỉ cần mang CMND chính chủ và thẻ cào đến cửa hàng Mobi gần nhất, khách hàng sẽ được đổi thẻ khác với mệnh giá bằng thẻ cũ.

» Đừng Quên: Các gói 4G MobiFone giá rẻ giúp bạn truy cập mạng đến hết tháng 12.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời về câu hỏi Nạp tiền bằng số dãy số seri trên MobiFone được không? Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích đi động Mobi.