Các bước xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS

Phượng Hoàng 20/03/2024

Xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS là một trong những bước quan trọng để bạn có thể nhận thưởng với các giải thưởng của mình. Tuỳ vào từng giải thưởng sẽ có cách xác minh khác nhau nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để nắm rõ nhé! Xác minh tài khoản nhận thưởng để khẳng định một lần nữa về giải thưởng và chủ nhân của giải thưởng đó. Nếu thông tin xác thực không chính xác thì việc trao thưởng sẽ khó diễn ra thành công.

Nếu bạn may mắn được trúng thưởng từ Vietlott thì cũng đã biết được cách xác minh tài khoản rồi đúng không. Sau khi bạn trúng thưởng thì đây được xem là bước cần phải thực hiện nên hãy lưu ý.

Chi tiết cú pháp đăng ký gói 3G MobiFone

Thông tin về gói cước WIN89 89K 1 tháng

Tút tiền từ hạn mức dự thưởng Vietlott như thế nào?

huong dan xac minh tai khoan nhan thuong vietlott sms

Các bước xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS

1. Tại sao nên xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS?

Xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS vô cùng quan trọng đối với người dùng mà ai trúng thưởng cũng bắt buộc phải thực hiện. Có nhiều lý do bạn nên xác thực thông tin nhận thưởng đó là:

  • Bảo mật: Việc xác minh tài khoản nhằm đảm bảo rằng giải thưởng sẽ được chuyển đến đúng người chơi, tránh trường hợp lạm dụng và chiếm đoạt.
  • Chính xác: Xác minh chính xác thông tin của người chơi bao gồm thông tin liên lạc, số tk ngân hàng, địa chỉ người nhận thưởng.
  • Tránh rủi ro: Nếu không xác minh tài khoản nhận thưởng thì có thể chuyển nhầm đến người khác hoặc tài khoản nhận thưởng không đúng.
  • Tuân thủ đúng quy định: Theo quy định nhận thưởng của số xố thì bạn phải xác minh tài khoản nhận thưởng trước khi có quyết định nhận thưởng.

Như vậy khách hàng nên xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS để an tâm nhận thưởng khi được trúng nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại khi quên mật khẩu Vietlott SMS

2. Tất cả các cách xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS từ 10 triệu – trên 10 tỷ 

Đối với từng giải thưởng và mức thưởng khác nhau sẽ có cách xác minh tài khoản khác nhau. Do đó, bạn phải thực hiện đúng cho từng giải thưởng như sau:

Cách 1: Xác minh tài khoản Vietlott SMS dưới 10 triệu 

Nếu bạn trúng giải thưởng dưới 10 triệu đồng thì việc xác minh tài khoản cũng đơn giản mà dễ dàng mà thôi. Hệ thống sẽ xác minh theo thông tin mà bạn đăng ký trên ứng dụng Vietlott SMS trước đó. Sau khi xác minh thành công thì hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản nhận thưởng bạn đã đăng ký hoặc chuyển vào tài khoản dự thưởng của bạn. Sau khi chuyển vào tài khoản này bạn chỉ cần rút về và sử dụng thôi.

xac minh tai khoan nhan thuong vietlott sms

Cách 2: Xác minh tài khoản Vietlott SMS từ 10 triệu – 10 tỷ 

Đối với giải thưởng từ 10 triệu đến 10 tỷ đồng thì người dùng cũng có thể nhận quà tài khoản mặc định trước đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xác minh qua tài khoản nhận thưởng khác. Tuy nhiên bạn cần phải thêm tài khoản trên ứng dụng Vietlott SMS

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietlott SMS trên điện thoại và chọn mục cá nhân ở góc phải màn hình.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn nhấn vào thêm tài khoản nhận thưởng.
  • Bước 3: Nhấn chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết nhận thưởng → Điền thông tin cá nhân vào.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện xong hệ thống sẽ đợi và xét duyệt, sau khi xét duyệt thành công thì bạn nhận được 1 SMS từ đầu số 9969 là thành công.

Xem nhanh cách nhận thưởng Vietlott trên MoMo

Cách 3: Xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS trên 10 tỷ

Đối với khách hàng nhận được giải thưởng trên 10 tỷ thì cách xác thực tài khoản cũng khác. Bạn phải xác minh trực tiếp, bạn liên hệ tổng đài Vietlott SMS 1900599822 để nhân viên có thể cung cấp các thủ tục cần có và địa chỉ để xác thực thông tin. Sau khi thực hiện xác thực bạn nhận tiền trực tiếp mà không phải nhận qua tài khoản ngân hàng.

Mách bạn cách chơi Bingo 18 Vietlott

Cách xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS cực dễ chỉ với những cách trên. Bạn nên lưu lại và xác thực khi có nhu cầu nhé! Chúc bạn thao tác nhanh chóng và thành công.