Sim MobiFone bao nhiêu tiền? Mua sim MobiFone ở đâu?

Khánh Hoà 06/10/2020

Sim MobiFone bao nhiêu tiền? Mua sim MobiFone ở đâu? Đều là những thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay, đặc biệt là những khách hàng đang có định hòa mạng MobiFone. Nếu bạn đang có ý định mua sim MobiFone để liên lạc hoặc đăng ký các gói 3G/4G MobiFone sử dụng nhưng chưa biết rõ thông tin về mức giá thì có thể theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn.

Sim MobiFone bao nhieu tien

Sim MobiFone bao nhiêu tiền? Mua sim MobiFone ở đâu?

Sim MobiFone bao nhiêu tiền?

Trước thông tin tràn lan về giá bán sim chênh lệch trên thị trường hiện nay nhiều khách hàng vẫn lo ngại và không biết mức giá chính xác phải trả là bao nhiêu.

» Xem thêm: Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

Hiện nay nhà mạng MobiFone có triển khai 2 hình thức sim khác nhau là sim trả trước và sim trả sau. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tuy nhiên chênh lệch không đáng kể. Cụ thể:

  • Sim MobiFone trả trước: 50.000đ/sim
  • Sim MobiFone trả sau: 60.000đ/sim

Giá bán sim trên đã bao gồm phí hòa mạng MobiFone (trả trước 25.000đ và trả sau 35.000đ). Hiện nay có nhiều sim có giá bạn cao hơn so với quy định, nguyên nhân là do sim số đẹp, sim phong thủy, sim đã được đăng ký sẵn gói cước ưu đãi.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone 9090 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

Mua sim MobiFone ở đâu?

  • Sim MobiFone được bán ở nhiều nơi khác nhau, tuy nhiên để chọn mua sim đúng giá nhất bạn nên đến cửa hàng đại lý MobbiFone trên toàn quốc.
  • Quan trọng hơn khi đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng lâu dài mà không bị thu hồi.
  • Sau khi hòa mạng xong bạn có thể sử dụng để liên lạc, nhắn tin cùng bạn bè, nhận các khuyến mãi hòa mạng trả trước, trả sau và được đăng ký 4G MobiFone,..

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim MobiFone bao nhiêu tiền? Mua sim MobiFone ở đâu? để an tâm trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng.