Sim MobiFone bao nhiêu tiền? Mua sim MobiFone ở đâu?

Phượng Hoàng 11/01/2022

Giá sim MobiFone là bao nhiêu? Làm sao để mua sim Mobi giá rẻ?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi hiện nay sim MobiFone được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng vô cùng hoang moang không biết rằng mình chính xác phải trả bao nhiêu tiền. Để giải đáp những vấn đề đó, trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ thông tin rõ giá bán sim Mobi chính thức hiện nay.

Đối với khách hàng hòa mạng mới hoặc có ý định mua sim MobiFone để liên lạc, đăng ký các gói 3G/4G MobiFone sử dụng thì cần nắm rõ thông tin về mức giá của sim. Tùy thuộc vào hình thức hòa mạng trả trước, trả sau mà nhà mạng quy định giá khác nhau.

gia sim mobifone la bao nhieu

Sim Mobi có giá bao nhiêu?

Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

Lỗi sim MobiFone không đăng ký vào mạng được

Cách đăng ký eSIM online của MobiFone

Giá sim MobiFone là bao nhiêu tiền?

Trước thông tin tràn lan về giá bán sim chênh lệch trên thị trường hiện nay nhiều khách hàng vẫn lo ngại và không biết mức giá chính xác phải trả là bao nhiêu.

Hiện nay nhà mạng MobiFone có triển khai 2 hình thức sim khác nhau là sim trả trước và sim trả sau. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tuy nhiên chênh lệch không đáng kể. Cụ thể:

Hình thức thuê baoGiá bán sim
Trả trước50.000đ/sim
Trả sau60.000đ/sim

Giá bán sim trên đã bao gồm phí hòa mạng MobiFone (trả trước 25.000đ và trả sau 35.000đ). Hiện nay có nhiều sim có giá bạn cao hơn so với quy định, nguyên nhân là do:

  • Sim số đẹp
  • Sim phong thủy
  • Sim đã được đăng ký sẵn gói cước ưu đãi như C120N, C90N
  • Mua sim tại các đại lý hoặc thông qua cộng tác viên

» Tham Khảo Thêm: Các sim MobiFone đăng ký 2 số gọi miễn phí

Mua sim MobiFone ở đâu?

Sim MobiFone được bán ở nhiều nơi khác nhau, tuy nhiên để chọn mua sim đúng giá nhất bạn nên

Khi đến cửa hàng MobiFone mua sim bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng lâu dài mà không bị thu hồi.

Sau khi hòa mạng xong bạn có thể sử dụng để liên lạc, nhắn tin cùng bạn bè, nhận các khuyến mãi hòa mạng trả trước, trả sau và được đăng ký 4G MobiFone,..

» Xem Thêm: Cách đăng ký dịch vụ 3G Mobi ưu đãi dung lượng khủng

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim MobiFone bao nhiêu tiền? Mua sim MobiFone ở đâu? để an tâm trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng. Đừng quên liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết.