Dùng song song eSIM và sim vật lý trên iPhone được không?

Phượng Hoàng 06/10/2022

Sử dụng song song Esim và sim vật lý được không?. Là thắc mắc của đa số người dùng hiện nay, đặc biệt là khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Esim. Chính vì thế trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp chi tiết các vấn đề trên, cùng theo dõi ngay nhé!.

Esim ra mắt giúp khách hàng giải quyết vấn đề giới hạn sim số sử dụng trên cùng 1 thiết bị, với thiết kế nhỏ gọn, không cần khe bỏ. Esim được không ít khách hàng hiện nay lựa chọn sử dụng.

Đăng ký Mobi 4G 30 ngày dành cho mọi thuê bao

Cách đăng ký Esim Mobi online nhanh nhất

Dung cung luc esim va sim vat ly duoc khong

Sử dụng cùng lúc Esim và sim vật lý trên iPhone được không?

Có thể sử dụng song song Esim và sim thường không? 

Nếu bạn còn lo lắng khi sử dụng Esim và sim thường thì đừng quá lo lắng. Bởi thuê bao MobiFone hoàn toàn có thể dùng song song Esim và sim vật lý trên cùng 1 thiết bị. Cụ thể Esim sau khi cài đặt xong sẽ hiển thị cột sóng khác bên cạnh sim đang dùng, bạn có thể sử dụng cùng lúc mà không ảnh hưởng gì đến việc liên lạc, giải trí cũng như truy cập internet.

» Xem Thêm: Sử dụng Esim MobiFone sóng có yếu hay không?

Đăng ký Esim và sim vật lý cùng 1 số được không? 

Khách hàng muốn sử dụng cùng 1 số trên cả Esim và sim vật lý thông thường để dễ dàng ghi nhớ khi liên lạc, vậy hiện nay nhà mạng có hỗ trợ không?

MultiSim MobiFone là dịch vụ sử dụng 1 số điện thoại trên 4 sim khác nhau, nếu trước đó bạn đã đăng ký tiện ích này thì hoàn toàn có thể sử dụng Esim và sim thường cùng một số thuê bao. Bạn có thể đăng ký Esim làm sim phụ hoặc sim chính theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

» Đừng Quên: Kiểm tra điện thoại có dùng được Esim MobiFone không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sử dụng song song Esim và sim vật lý được không? để an tâm trải nghiệm.Cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ