Sử dụng cùng lúc eSIM và sim vật lý trên iPhone được không?

Khánh Hoà 13/08/2021

Sử dụng cùng lúc eSIM và sim vật lý được không? Là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu trước đây người dùng chỉ có thể sử dụng 1 sim trên thiết bị di động, cụ thể là iPhone thì hiện nay người dùng đã có thể dùng eSIM hỗ trợ 2 số thuê bao khác nhau để thuận tiện trong việc liên lạc.

Trường hợp bạn đang sử dụng sim vật lý muốn đăng ký thêm eSIM sử dụng thì có thể dùng song song 2 sim trên cùng thiết bị không. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Dung cung luc esim va sim vat ly duoc khong

Sử dụng cùng lúc eSIM và sim vật lý trên iPhone được không?

Có thể dùng song song eSIM và sim thường không? 

Nhu cầu hòa mạng eSIM ngày càng tăng, công nghệ hỗ trợ sử dụng 1 sim nhiều số thuê bao giúp khách hàng thoải mái liên lạc hoặc đăng ký Mobi 4G 30 ngày sử dụng.

Theo quy định bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc eSIM và SIM vật lý trên thiết bị di động. eSIM sau khi cài đặt xong sẽ hiển thị cột sóng khác bên cạnh sim đang dùng, bạn có thể sử dụng song song mà không ảnh hưởng gì đến việc liên lạc, giải trí cũng như truy cập internet.

» Xem Thêm: Sử dụng eSIM MobiFone sóng có yếu hay không?

Đăng ký eSIM và sim vật lý cùng 1 số được không? 

Khách hàng muốn sử dụng cùng 1 số trên cả eSIM và sim vật lý thông thường để dễ dàng ghi nhớ khi liên lạc, vậy hiện nay nhà mạng có hỗ trợ không?

MultiSim MobiFone là dịch vụ sử dụng 1 số điện thoại trên 4 sim khác nhau, nếu trước đó bạn đã đăng ký tiện ích này thì hoàn toàn có thể sử dụng eSIM và sim thường cùng một số thuê bao. Bạn có thể đăng ký eSIM làm sim phụ hoặc sim chính theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

» Đừng Quên: Kiểm tra điện thoại có dùng được eSIM MobiFone không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sử dụng song song eSIM và sim vật lý được không? để an tâm trải nghiệm.

Cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ