Tải ngay các App kiểm tra tài khoản MobiFone miễn phí

Mobifone Dịch vụ 03/10/2019

Các App kiểm tra tài khoản MobiFone hiện nay đều miễn phí sử dụng cho người dùng. Bạn không cần phải thao tác kiểm tra qua ussd hay gọi tổng đài Mobi nữa. Vì chỉ cần mở app lên số tài khoản của bạn sẽ hiển thị ngay tức khắc.

app kiem tra tai khoan mobifone

Dùng app nào kiểm tra tài khoản MobiFone

Các App kiểm tra tài khoản MobiFone miễn phí

Hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều các kiểm tra tài khoản khác nhau. Trong đó, app kiểm tra tài khoản Mobi đang được nhiều khách hàng tin dùng. Có app trong tay tiền trong tài khoản sẽ luôn hiển thị rõ ràng để bạn nắm.

Các ứng dụng kiểm tra tài khoản MobiFone hiện nay bao gồm:

1. App My MobiFone

App My MobiFone là ứng dụng dùng để quản lý điện thoại cho khách hàng. Tại đây bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình cực nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần mở app lên và đăng nhập sẽ hiển thị ngay tại khoản của bạn trên giao diện chính. Không chỉ có tài khoản chính mà tài khoản khuyến mãi Mobi. Tài khoản data 4g MobiFone cũng sẽ hiển thị rõ ràng.

» Xem thêm: Các cách kiểm tra tài khoản MobiFone khác cho trả trước, trả sau

2. App MobiFone Next

MobiFone Next là ứng dụng chuyên dùng để nạp tiền cho khách hàng. Khi tải ứng dụng về điện thoại bạn sẽ được kiểm tra tài khoản cực nhanh và có thể nạp tiền ngay gia tăng số dư nếu muốn

Mở app lên và đăng nhập bằng số MobiFone. Trên giao diện chính sẽ hiển thị tài khoản chính của thuê bao. Nếu muốn nắm rõ tài khoản khuyến mãi bạn chỉ càn chọn mục KM sẽ hiển thị ngay.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone mới nhất để dùng App mượt hơn

Hãy tải ngay app kiểm tra tài khoản MobiFone sử dụng để thưởng xuyên tra cứu số dư và an tâm trải nghiệm dịch vụ nhé!

» Đừng quên: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone