Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone đang có

Mobifone Dịch vụ 14/02/2017

Kiểm tra tài khoản Mobifone giúp khách hàng biết được mình đang có bao nhiêu tiền, có những loại tài khoản khuyến mãi nào, hạn sử dụng ra sao? Dựa trên đó, khách hàng sẽ không bị lãng phí tài khoản và an tâm liên lạc, sử dụng dịch vụ Mobifone.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện một vào thao tác trên bàn phím là sẽ nắm được ngay toàn bộ tài khoản của mình. Cách kiểm tra tài khoản Mobifone dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và kiểm tra cước Mobifone trả sau. Hãy theo dõi chi tiết và thực hiện ngay nhé!

Kiểm tra tài khoản Mobifone

Cách kiểm tra cước trả sau Mobifone đơn giản nhất

Với thuê bao trả sau Mobifone, khách hàng chỉ có một cách kiểm tra tài khoản chính là bấm trên bàn phím *112#OK (miễn phí).

Hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản trên màn hình điện thoại với các nội dung về số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone bạn có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Kiểm tra tài khoản Mobifone hầu như khách hàng nào cũng biết, nhưng cách để kiểm tra tài khoản khuyến mãi trả trước Mobifone không phải ai cũng nắm được. Và cũng chính vì vậy, khách hàng đã bỏ sót đi những số tiền quý giá dành cho liên lạc.

Để xem tài khoản Mobifone trả trước, khách hàng có hai cách thực hiện. Chỉ cần chọn một trong hai cách thức để kiểm tra thôi khách hàng sẽ nắm ngay được những loại tài khoản mình đang được nhận.

Cách 1: Bấm trên bàn phím *101# (miễn phí)

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước này sẽ giúp khách hàng biết được tài khoản chính của mình và cả tài khoản khuyến mãi. Mọi thông tin về các loại tài khoản khuyến mãi khách hàng có, đều sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại khi khách hàng thao tác thành công.

Nếu khách hàng có quá nhiều tài khoản khuyến mãi (thông thường là thuê bao mới kích hoạt), hệ thống không thể hiển thi đầy đủ trong 1 bản tin. Khách hàng chỉ cần bấm 9 và gửi ngay trên màn hình bản tin hiển thị tài khoản là có thể xem được những tài khoản khuyến mãi còn lại.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone

Cách 2: Gọi 900 (miễn phí)

Cách này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần bấm gọi 900 và làm theo hướng dẫn. Cụ thể như sau:

  • Gọi 900 và bấm 1: Hệ thống sẽ đọc số tiền trong tài khoản chính và hạn sử dụng.
  • Gọi 900 và bấm 2: Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại với thông tin các loại tài khoản khuyến mãi bạn đang có cùng hạn sử dụng của các loại tài khoản này.

Mobifone có khá nhiều loại tài khoản khác nhau nên nếu bạn chưa biết tài khoản khuyến mãi Mobifone bạn đang có dùng để làm gì? Hãy tham khảo ngay thông tin bài viết cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Mobifone.

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản Mobifone thành công!