Thủ tục đổi thông tin CMND sang CCCD của sim MobiFone

Khánh Hoà 18/05/2021

Hiện nay, thẻ Căn Cước Công Dân (CCCD) ra đời thay thế cho CMND nên những thông tin trước đây của bạn sẽ thay đổi. Vì thế mọi người cần cập nhật lại thông tin của mình trên sim điện thoại. Vậy thủ tục đổi thông tin CMND sang CCCD của sim MobiFone là gì? Theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây để thực hiện nhé!

Trước sự thay đổi CMND sang CCCD, nhà mạng MobiFone đã nhanh chóng triển khai đổi thông tin cho KH tại các cửa hàng, điểm giao dịch trên toàn quốc. Hoàn thành chuyển đổi sẽ giúp đồng bộ thông tin, đảm bảo quyền lợi của KH trong quá trình sử dụng sim MobiFone.

Cách đăng ký gói Youtube MobiFone miễn phí sử dụng ứng dụng

Đăng ký gói cước M70 của MobiFone ưu đãi 3.8GB mỗi tháng

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

doi thong tin CMND sang CCCD cua sim MobiFone

Cách đổi thông tin CMND sang CCCD MobiFone đơn giản

Thủ tục đổi thông tin CMND sang CCCD của sim MobiFone

Để đảm bảo quá trình sử dụng sim Mobi thuận lợi hoặc làm lại sim khi mất thì người dùng cần thay đổi thông tin chính chủ của mình từ CMND sang CCCD. Với 2 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mang theo thẻ sim đang dùng và thẻ căn cước công dung đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu thay đổi thông tin từ CMND sang CCCD của sim MobiFone chính chủ theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Chỉ mất vài phút sim của bạn sẽ được cập nhật thông tin chính chủ theo thẻ CCCD gắn chíp. Bạn có thể gắn thẻ sim vào điện thoại và dùng tiếp tục các gói cước 3G Mobi/ 4G Mobi và các dịch vụ đã đăng ký trước đó.

Hiện nay, nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ khách hàng trong việc thay đổi thông tin CMND sang CCCD online. Lựa chọn cửa hàng MobiFone gần khu vực của bạn để di chuyển cho thuận tiện nhé!

» Tham khảo: Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại MobiFone

Phí đổi thông tin CMND sang căn cước công dân của MobiFone

Hiện MobiFone đang MIỄN PHÍ cho KH đổi thông tin từ CMND sang CCCD tại các cửa hàng MobiFone. Chần chừ gì mà không nhanh chân đến cửa hàng Mobi gần nhất thực hiện chuyển đổi để an tâm sử dụng.

Việc đổi thông tin từ CMND sang CCCD MobiFone có bắt buộc không?

Việc chuyển đổi từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân sẽ làm thay đổi nhiều thông tin của người dùng: thời gian, nơi cấp, … Vì thế, nhà mạng MobiFone khuyến khích KH đã có CCCD hãy nhanh chóng chuyển đổi.

Nếu không chuyển đổi bạn sẽ không chứng minh được thông tin chính chủ của mình, gây khó khăn trong những trường hợp sim bị hỏng, mất hay thiếu thông tin,…

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone tháng siêu ưu đãi data, giá rẻ

Hi vọng với bài chia sẻ thủ tục đổi thông tin CMND sang CCCD sim MobiFone của mobifone3g.net.vn sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên rủ bạn bè, người thân của mình đến cửa hàng Mobi để thực hiện chuyển đổi nhé!

cach dang ky goi cuoc 3g mobifone