Ưu đãi hội viên Kết nối dài lâu MobiFone mua lộc đầu năm

Mobifone Dịch vụ 02/02/2017

Mua lộc đầu năm là một trong những việc làm cần thiết của mọi người nhằm mang đến may mắn cả năm cho gia đình, công ty của mình. Ưu đãi hội viên kết nối dài lâu MobiFone 2017 là một khuyến mãi MobiFone thiết thực và ý nghĩa. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm đầu năm và chọn được những vật phẩm hữu ích, giá trị cho mình.

Khuyến mãi MobiFone dành cho hội viên Kết nối dài lâu 2017 được triển khai từ nay đến hết ngày 12/2/2017. Do đó, những khách hàng may mắn được tham gia chương trình hãy nhanh tay nắm bắt thông tin và sắm lộc đầu năm cho mình.

Khuyến mãi Kết Nối Dài Lâu 2017

Đối tượng được tham gia khuyến mãi mua lộc đầu năm cho hội viên Kết nối dài lâu MobiFone

  • Hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone thuộc hạng Titan, Vàng, Kim Cương.

Ưu đãi cho Hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone mua lộc đầu xuân

Khách hàng khi đến mua sắm tại cửa hàng Phúc Gia Thịnh sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trên tổng hóa đơn đã mua. Cụ thể như sau

  • Hội viên hạng Kim Cương: Ưu đãi giảm 30% trên tổng hóa đơn.
  • Hội viên hạng Vàng:Ưu đãi giảm 20% trên tổng hóa đơn.
  • Hội viên hạng Titan: Ưu đãi giảm 10% trên tổng hóa đơn.

MobiFone khuyến mãi Kết Nối Dài Lâu 2017

Cách nhận ưu đãi của MobiFone cho hội viên Kết Nối dài lâu

  • Từ nay đến hết ngày 12/2/2017 khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Pha Lê Phúc Gia Thịnh để mua sắm vật phẩm sẽ được nhận ưu đãi của MobiFone.
  • Khuyến mãi MobiFone chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội và khách hàng chỉ được ưu đãi khi đến cửa hàng tại địa chỉ 88 A Nguyễn Du Hà Nội của Phúc Gia Thịnh
  • Cần xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực khi thanh toán hóa đơn (Thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử). Hội viên hưởng ưu đãi, ký và ghi rõ họ tên vào hóa đơn mua hàng.

Với khuyến mãi của MobiFone dành cho hội viên Kết Nối dài lâu khách hàng sẽ có được niềm vui năm mới trọn vẹn, mang may mắn về cho nhà mình, công ty của mình.

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi của MobiFone mua sắm đầu năm!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận đến 55GB dung lượng