Có thể đổi điểm MobiFone sang data sử dụng được không?

Khánh Hoà 17/02/2021

Có thể đổi điểm MobiFone sang data sử dụng được không? Đang là một trong những vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn tích lũy nhiều điểm MobiFone và muốn sử dụng để đổi sang data thay vì đăng ký gói 3G/4G MobiFone tiết kiệm chi phí thì phải làm thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Mua ngày sử dụng sim MobiFone

Cách bắn tiền MobiFone dành cho mọi thuê bao

doi diem MobiFone sang data

Có thể đổi điểm MobiFone sang data sử dụng được không?

Cách đổi điểm MobiFone sang data thế nào?

Khi bạn tham gia chương trình Kết nối dài lâu MobiFone hoặc phát sinh cước gọi, sms, đăng ký gói 3G MobiFone, các dịch vụ giá trị gia tăng,…. Hệ thống sẽ cộng vào điểm tích lũy cho thuê bao. Khi đạt đến số điểm quy định, người dùng có thể đổi sang phút gọi, sms, tiền khuyến mãi,.. để sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ đổi điểm MobiFone sang data, do vậy dù có nhiều điểm tích lũy bạn cũng không thể chuyển đổi sang dung lượng dùng được.

Bạn chỉ có thể đăng ký mạng 3G/4G MobiFone đang triển khai để truy cập internet thoải mái. Hiện nay nhà mạng đang triển khai các gói cước 4G giá rẻ, khuyến mãi data kèm thoại chằng hạn như gói C120 MobiFone, C200 MobiFone, G80 MobiFone,…

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 3G MobiFone 30 ngày dùng thả ga

Cách đổi điểm MobiFone sang phút gọi, sms

Mặc dù trong thể đổi điểm tích lũy MobiFone sang data, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng số dư để đổi sang phút gọi hoặc sms liên lạc. Cách đổi cụ thể như sau:

Đổi điểm nhận số phút thoạiSoạn CHON THOAI X gửi 9237
Đổi điểm nhận số phút thoại và smsSoạn CHON SMS X gửi 9237
Đổi điểm nhận tiền cướcSoạn CHON CUOC Y gửi 9237

Trong đó:

  • X là số gói muốn đổi, bạn có thể chọn 1,2 hoặc 3. Một gói được mặc định là 2.000 điểm.
  • Y là số điểm muốn đổi, bội số của 2.000.

» Xem thêm: Đổi điểm tích lũy MobiFone không thành công, lí do là gì?

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách đổi điểm MobiFone sang data thế nào? để an tâm sử dụng.