Có thể đổi điểm MobiFone sang data sử dụng được không?

Phượng Hoàng 12/03/2022

Điểm tích luỹ dài lâu được cộng vào thuê bao khi khách hàng phát sinh cước gọi, sms, đăng ký gói 3G MobiFone, các dịch vụ giá trị gia tăng,…. Điểm càng cao bạn sẽ có cơ hội nhận càng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bao gồm phút gọi, SMS, cước sử dụng,… thậm chí là voucher và quà tặng có giá trị.

Khi có nhu cầu truy cập internet nhưng data nhận được từ gói 4G MobiFone sắp hết hoặc số dư không đủ để đăng ký mạng 4G MobiFone sử dụng, người dùng có thể đổi điểm tích luỹ sang data MobiFone truy cập internet không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

doi diem MobiFone sang data

Chuyển điểm tích luỹ sang data MobiFone được không?

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Mua ngày sử dụng sim MobiFone

Cách bắn tiền MobiFone dành cho mọi thuê bao

Những Chức năng của điểm tích luỹ Mobifone

Khi bạn tham gia chương trình Kết nối dài lâu MobiFone trở thành hội viên chính thức bạn sẽ được cộng điểm tích luỹ để sử dụng, điểm nhận được có nhiều chức năng khác nhau, cụ thể:

1. Dùng để xét và thăng hạng hội viên 

Một trong những chức năng cơ bản của điểm tích luỹ MobiFone là sử dụng để xét hạng hội viên. Hiện có 4 hạng hội viên chính là: Kim Cương, Vàng, Titan và Đồng.

Mỗi thứ hạng sẽ được hưởng ưu đãi khác nhau, nếu đạt được hạng viên cao nhất Kim Cương bạn sẽ được tặng nhiều khuyến mãi, mã giảm giá, voucher hấp dẫn so với thứ hạng khác. Do đó rất nhiều thuê bao cố gắng nhiều điểm tiêu dùng để có thể thăng hạng hội viên nhanh chóng.

2. Sử dụng để quy đổi sang SMS, phút gọi, tiền cước,… 

Ngoài chức năng trên, điểm tích luỹ còn có thể sử dụng để đổi phút gọi, tin nhắn và cước sử dụng trên sim.

  • Đổi điểm sang phút gọi: Soạn CHON THOAI X gửi 9237
  • Đổi điểm sang SMS: Soạn CHON SMS X gửi 9237
  • Đổi điểm sang cước gọi: Soạn CHON CUOC Y gửi 9237

Trong đó:

  • X là số gói muốn chọn: 1 hoặc 2, 3. Một gói được mặc định là 2.000 điểm.
  • Y ố điểm muốn đổi phải >=2000 điểm và chia hết cho 2.000.

» Xem Thêm: Đổi điểm tích lũy MobiFone không thành công, lí do là gì?

Đổi điểm MobiFone sang dung lượng thế nào?

Ngoài những chức năng trên, người dùng còn có thể đổi sang data sử dụng truy cập internet không? Đây là thắc mắc được rất nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay.

Rất tiếc câu trả lời không thể, hiện điểm tích luỹ vẫn chưa hỗ trợ chuyển sang dung lượng 4G do đó dù có nhiều điểm tích lũy bạn cũng không thể chuyển đổi sang data truy cập internet được.

Nếu muốn nhận data MobiFone miễn phí hãy tham gia chương trình khuyến mãi hoặc đăng ký mạng 3G MobiFone bao gồm các gói gói C120 MobiFone, C200 MobiFone, G80 MobiFone,…trải nghiệm tiết kiệm nhất nhé.

» Xem Thêm: Cách đăng ký gói 3G MobiFone 30 ngày dùng thả ga

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách đổi điểm sang data 4G MobiFone thế nào? để an tâm sử dụng.