Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone?

tuoitang 26/04/2022

Dùng các ví điện tử chắc hẳn bạn cũng từng thắc mắc nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào MobiFone có được không? Những thẻ cào đang có trên tay liệu có thể nạp vào ví điện tử nào để sử dụng cho nhu cầu giao dịch online của bạn? Thông tin này sẽ được mobifone3g.net.vn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Hiện trên thị trường có nhiều loại ví điện tử khác nhau từ các nhà mạng và từ những công ty lớn, công ty nước ngoài. Nếu đang dùng các ví điện tử này bạn cần phải biết cách nạp tiền vào để sử dụng. Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone? cùng xem nhé!.

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hiện nay

Đăng ký gói cước 21G MobiFone nhận data không giới hạn

ví dien tu nao nap tien bang the cao mobifone

Bạn đã biết ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào?

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản thanh toán online có liên kết với ngân hàng hoặc liên kết Mobile Money với sim. Một số ví điện tử đang phổ biến hiện nay như:

  • ZaloPay
  • Momo
  • ShopeePay
  • MobiFone Pay
  • ViettelPay
  • VNPT Pay
  • ….

Khi đang lướt web với các gói cước 4G của MobiFone mà có nhu cầu mua sắm online, thanh toán hóa đơn… bạn đều có thể sử dụng các ví điện tử này thay tiền mặt hoặc ngân hàng

»  Tìm Hiểu Thêm: Cách đăng ký MobiFone Pay sử dụng

Giải đáp nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại được không?

Nhiều người vẫn luôn tìm kiếm ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào được để có thể dùng tiện lợi. Thì thực tế là KHÔNG có ví nào hỗ trợ cả.

» Bạn Đã Biết: Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại siêu dễ

Muốn nạp tiền vào ví điện tử bạn phải dùng tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp điểm hỗ trợ nạp, cửa hàng giao dịch MobiFone…. Thẻ cào chỉ dùng cho việc nạp tiền điện thoại mà thôi, không dùng cho các nhu cầu khác.

Nếu có thẻ cào trên tay mà không dùng bạn có thể bán lại hoặc nạp cho người thân của mình….

Bạn đã có thể hiểu rõ nạp thẻ cào MobiFone vào ví điện tử nào được rồi đúng không. Tìm cách khác để nạp tiền cho ví điện tử của mình nhé!