Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào? Cách nạp

tuoitang 28/02/2024

Để thuận tiện cho việc sử dụng ví điện tử trong các giao dịch mua sắm nhiều người đã chọn cách dùng thẻ cào để nạp tiền cho ví điện tử? Vậy cách này có thể thực hiện được không? Ví điện tử nào nạp tiền bằng the cào? Cách nạp ra sao?

Hiện trên thị trường có nhiều loại ví điện tử khác nhau từ các nhà mạng và từ những công ty lớn, công ty nước ngoài. Nếu đang dùng các ví điện tử này bạn cần phải biết cách nạp tiền vào để sử dụng. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu xe ví nào có thể nạp tiền bằng thẻ cào ngay nhé!

Hôm nay MobiFone có khuyến mãi không?

Đăng ký gói PT70 MobiFone nhận mỗi ngày 1GB data

Các gói cước 4G của MobiFone

vi dien tu nao nap tien bang the cao

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone – Viettel – VinaPhone

1. Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một ứng dụng tài khoản thanh toán online có liên kết với ngân hàng hoặc liên kết Mobile Money với sim. Một số ví điện tử đang phổ biến hiện nay như:

  • ZaloPay
  • Momo
  • ShopeePay
  • MobiFone Money
  • Viettel Money
  • VNPT Money
  • ….

Hầu hết các kênh mua sắm, sàn thương mại điện tử hiện nay đều có liên kết với các kênh ví điện tử để hỗ trợ thanh toán. Ngoài ra, ví điện tử còn giúp bạn thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet,… trong cuộc sống hàng ngày 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có biết cách chuyển tiền từ Mobi sang MoMo không?

2. Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào

Để có thể sử dụng ví điện tử thì bạn cần phải nạp tiền vào ví của mình. Vậy có thể sử dụng cách nạp tiền bằng thẻ cào di động như các thẻ MobiFone, Viettel, VinaPhone… được không?

Rất tiếc rằng không có bất kỳ ví điện tử nào có thể nạp tiền bằng thẻ cào. Kể cả các loại ví MobiFone Money, Viettel Money, VinaPhone Money cũng không áp dụng cách nạp bằng thẻ cào do chính nhà mạng phát hành.

Muốn nạp tiền vào ví điện tử bạn phải dùng tài khoản ngân hàng nạp online. Hoặc đến trực tiếp điểm hỗ trợ nạp MoMo, cửa hàng giao dịch MobiFone/ Viettel/ VinaPhone…. để được hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản ví.

Cách nạp tiền vào ngân hàng bằng thẻ cào nên lưu lại

3. Mẹo nhỏ giúp bạn chuyển thẻ cào thành tiền nạp vào ví điện tử

Mặc dù không thể trực tiếp nạp thẻ cào vào tài khoản ví điện tử nhưng bạn có thể thử cách: Thực hiện giao dịch bán lại thẻ cào mình đang sở hữu cho bạn bè/ người thân sau đó sử dụng tiền bán được nạp ví điện tử bằng the cào của mình.

Nếu có số lượng thẻ nhiều thì bạn cũng có thể đến các đại lý thẻ cào để thực hiện giao dịch.

Lưu ý: Các giao dịch mua bán thẻ này là giao dịch tự phát và giá cả sẽ là mức giá bạn thương lượng với người mua. Có thể bạn sẽ bị mất từ 10%30% mệnh giá.

4. Cảnh báo chiêu trò nạp tiền vào ví bằng thẻ cào online

Như đã thông tin trên thì không có bất kỳ kênh ví điện tử nào hỗ trợ việc nạp tiền bằng thẻ cào. Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu cách nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào sẽ có rất nhiều hướng dẫn online. Bạn tuyệt đối không thực hiện theo bởi vì:

  • Đây có thể là chiêu trò chiếm đoạt thẻ cào của bạn.
  • Đây có thể là cái bẫy để đánh cắp các thông tin ví điện tử của bạn từ đó chiếm đoạt tài khoản.

Vậy nên không thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào, không click và nhập thông tin thẻ cào của mình trên bất kỳ kênh hỗ trợ nào bạn nhé.

Nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng nhưng không nhận được vì sao?

Bài viết giúp bạn làm rõ thông tin thắc mắc về kênh ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào. Hy vọng sau hỗ trợ này bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mới trong việc sử dụng/ nạp tiền ví điện tử và thẻ cào di động!