[Nên biết] Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào?

Thanh Hang 08/11/2023

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào? Cách nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào? đang là những thông tin được tìm kiếm nhiều. Thay vì nạp tiền vào ví điện tử thông qua tài khoản ngân hàng nhiều người muốn nạp thẻ cào điện thoại vào. Tìm hiểu chi tiết xem cách thức này có được cho phép không ngay bên dưới nhé!

vi dien tu nao nap tien bang the cao

Nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử có được không?

1. Các cách nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào

Hiện nay nhiều người truyền nhau cách nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào thông qua hình thức truy cập website https://doithecao247.com. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://doithecao247.com/ và nhấn Đăng ký tài khoản. Nhập đầy đủ thông tin của bạn để tiếp tục giao dịch nạp tiền vào ví điện tử.

cach nap tien vao vi dien tu bang the cao

  • Bước 2: Vào Đổi thẻ cào, nhập thông tin thẻ cào điện thoại bạn đang có gồm: mã thẻ, số seri, mệnh giá và nhà mạng. Khi thông tin thẻ chính xác hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản tại doithegiatot cho bạn.

nap tien vao vi dien tu bang the cao

  • Bước 3: Tiểp theo bạn thao tác Rút tiền về ví điện tử. Nhập đầy đủ thông tin tài khoản ví điện tử của bạn, bấm số tiền yêu cầu rút và xác nhận để nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào.

cach nap tien vao vi dien tu bang the cao

*** Giao dịch nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử qua hình thức này sẽ có chiết khấu %. Tuỳ mệnh giá thẻ mà hệ thống doithecao247 sẽ quy định mức % chiết khấu khác nhau.

» Xem thêm: Cách nạp thẻ khi bị mất số MobiFone thế nào?

2. Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào?

Hiện ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào? Thông tin đến bạn tất cả các ví điện tử hiện hành đều không hỗ trợ hình thức nạp tiền bằng thẻ cào. Người dùng muốn nạp tiền vào ví điện tử (Zalo Pay, MoMo, VNPay,…) phải thực hiện nạp qua tài khoản ngân hàng Internet Banking, nạp qua các đại lý, qua các đơn vị liên kết như thegioididong, viettelstore, FPT…

Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử được hướng dẫn trên đây không phải do các ví điện tử ban hành. Do đó sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng bởi khi nhập mã thẻ cào vào có thể bạn sẽ bị mất thẻ đó, lộ thông tin ngân hàng, thông tin cá nhân của mình. Vì thế bạn cần cân nhắc sử dụng cách nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử qua website doithecao247 nhé!

3. Quy định dùng thẻ cào điện thoại cần nắm

Thay vì thao tác nạp thẻ cào vào ví điện tử qua ứng dụng thứ 3 không được đảm bảo bạn hãy sử dụng thẻ cào điện thoại cho các mục đích sau:

  • Bổ sung số dư cho thuê bao di động để liên lạc, đăng ký 3G/ 4G MobiFone sử dụng.
  • Bán lại thẻ cào cho người thân, bạn bè, người nào đó quen biết để lấy lại tiền.
  • Đổi lại thẻ cào tại điểm mua nếu bạn mua nhầm thẻ.
  • Thực hiện thanh toán cước cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào…

» Bạn có biết: Mua nhầm thẻ cào MobiFone có đổi lại được không?

Như vậy bạn đã biết rõ ví điện tử nào nạp tiền bằng the cào là hình thức không được các đơn vị cung cấp ví điện tử triển khai. Hãy sử dụng cách hình thức nạp tiền vào ví điện tử được hỗ trợ, uy tín để không bị mất tiền oan nhé!