VN MobiFone có phải là mạng MobiFone hay không?

Thanh Hang 21/06/2023

Thay vì hiển thị MobiFone bên cạnh cột sóng nhiều người phản ánh điện thoại của mình hiển thị VN MobiFone. VN MobiFone là gì? Có phải của nhà mạng Mobi không? VN MobiFone và MobiFone khác nhau như thế nào? Khi điện thoại hiện VN MobiFone thì có ảnh hưởng gì đến quá trình liên lạc, dùng mạng 3G/4G Mobi không?.

Bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp chi tiết về mạng VN MobiFone. Dành thời gian theo dõi để yên tâm sử dụng sim khi sóng hiển thị cái tên VN MobiFone nhé!.

vn mobifone la gi

VN MobiFone và MobiFone khác nhau như thế nào?

1. VN MobiFone là gì?

  • VN MobiFone là tên logo, ký hiệu hiển thị của nhà mạng MobiFone. Ngoài cái tên MobiFone thì người dùng sim này đôi khi sẽ thấy trên cột sóng hiển thị VN MobiFone.
  • Điện thoại hiển thị tên VN MobiFone là do:
    • Tuỳ máy điện thoại sẽ hiển thị tự động VN MobiFone hoặc MobiFone.
    • Do bạn di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác nên tên sóng mạng thay đổi. Tuỳ vào khu vực hoạt động mà sóng nhà mạng Mobi sẽ hiện là MobiFone hay VN MobiFone.
    • Do cài đặt thiết bị từ phí người dùng.

Giải đáp nhanh MobiFone9 là gì?

2. Mạng VN MobiFone và MobiFone khác nhau như thế nào?

Nhiều người thắc mắc không biết việc hiển thị VN MobiFone và MobiFone có khác nhau không? Mạng VN MobiFone và MobiFone khác nhau như thế nào? Thông tin đến bạn VN MobiFone và MobiFone hoàn toàn giống nhau, không có sự khác biệt gì trong quá trình sử dụng. 2 cái tên này chỉ khác nhau là 2 ký hiệu hiển thị trên cột sóng điện thoại mà thôi. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng khi thấy trên điện thoại của mình hiện VN MobiFone nhé!

Cách chuyển H+ sang 4G truy cập mạng nhanh chóng

3. Làm gì khi điện thoại hiển thị VN MobiFone?

Như đã thông tin thì tên mạng VN MobiFone với MobiFone giống nhau 100% nên chúng không có sự khác biệt gì về đường truyền, tốc độ truy cập internet. Khi điện thoại hiển thị VN MobiFone bạn hãy cứ yên tâm thực hiện các hoạt động gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3G/ 4G Mobi lướt web… mà không lo bị gián đoạn.

Trường hợp bạn không muốn thiết bị hiển thị VN MobiFone thì hãy thử khởi động lại điện thoại, bật/tắt chế độ máy bay hoặc di chuyển về khu vực MobiFone ban đầu.

Tắt hiển thị MobiFone Witalk trên điện thoại

Vừa rồi là thông tin giải đáp thắc mắc VN MobiFone là mạng gì? Thực tế VN MobiFone chỉ là ký hiệu hiển thị khác của nhà mạng Mobi nên bạn yên tâm sử dụng sim lâu dài nhé!