Bật mí các dòng Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

Phượng Hoàng 10/07/2021

Trước sự ra đời của eSim, nhà mạng MobiFone đã nhanh chóng triển khai eSim Mobi trên thiết bị di động để người dùng có thể sử dụng loại sim hiện đại này. Không chỉ vậy, trong thời gian tới nhà mạng còn hỗ trợ eSim trên 1 số dòng đồng hồ thông minh của iPhone. Vậy các dòng Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone là những dòng nào? mobifone3g.net.vn sẽ mang đến cho bạn câu trả lời ngay sau đây.

Hiện nay, eSim MobiFone được triển khai rộng rãi trên dòng điện thoại iPhone nhưng từ iPhone XS trở lên bạn mới có thể đăng ký eSIM để trải nghiệm. Và trong quá trình sử dụng thì nhiều khách hàng muốn đồng bộ cả iPhone và Apple Watch trên cùng 1 eSim. Xem thử điều kiện kích hoạt eSim trên Apple Watch là gì nhé!

cac dong apple watch ho tro esim mobifone

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSim MobiFone

Các dòng Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

Việc đăng ký eSim trên Apple Watch sẽ giúp quý khách hàng hạn chế được tình trạng sim hỏng, kẹt khe sim hay thiết bị không nhận được sim… Tuy nhiên không phải đồng hồ thông minh Apple nào cũng dùng được loại sim này. Các dòng Apple Watch hỗ trợ eSim Mobi bao gồm: Các dòng Apple Watch Series 3 trở lên (bản GPS + Cellular) và hệ điều hành đang sử dụng phải là WatchOS 6.1.1 trở lên.

» Xem Ngay: Khi nào MobiFone hỗ trợ eSIM cho Apple Watch?

Điều kiện thiết lập eSim Mobi cho Apple Watch

  • Thiết bị của bạn phải thuộc dòng Apple Watch Series 3 trở lên, tiêu chuẩn bản GPS + Cellular và ít nhất phải đang chạy hệ điều hành WatchOS 6.1.1. Nếu bạn dùng Apple Watch đời thấp hơn thì sẽ không thể kích hoạt được eSim.
  • Bên cạnh Apple Watch bạn cần có smartphone iPhone 6S và hệ điều hành iOS 13.3 trở lên.
  • eSim đã đăng ký phải thuộc nhà mạng MobiFone và đang hoạt động bình thường, không bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều.

» Xem Thêm: Hướng dẫn lấy mã QR eSIM MobiFone nhanh chóng để kích hoạt sử dụng sim

ESim trên Apple Watch có tác dụng gì?

Khi đăng ký eSim cho Apple Watch bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích thú vị, cụ thể như:

  • eSIM trên Apple Watch có thể sử dụng chung 1 số điện thoại với iPhone mà không cần kết nối Bluetooth.
  • Có thể đăng ký dịch vụ nhà mạng Mobi trên Apple Watch và sử dụng nó như một thiết bị di động để: nhắn tin, nghe gọi và sử dụng dữ liệu di động mà không cần mang theo iPhone.

» Bỏ Túi: Đăng ký 4G mạng MobiFone theo tháng ưu đãi lên đến 120GB 30 ngày

Ắt hẳn qua bài viết trên đây quý khách hàng cũng đã nắm được thông tin danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone cũng như điều kiện sử dụng eSim trên đồng hồ thông minh Apple.