Tổng hợp các nhà mạng hỗ trợ eSIM cho Apple Watch

Ngọc Lý 18/03/2023

Nhà mạng nào hỗ trợ eSIM cho Apple Watch? MobiFone/ Viettel/ VinaPhone có hỗ trợ eSim cho Apple Watch không? Các thủ tục đăng ký dịch vụ và cước phí kích hoạt eSim trên đồng hồ thông minh là bao nhiêu?… Thông tin này được rất nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nay, một vài nhà mạng di động lớn tại Việt Nam đã triển khai dịch vụ eSim cho Apple watch. Và khi tham gia dịch vụ này bạn sẽ được hưởng các ưu đãi về cước phí vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng eSim trên Apple Watch thì cùng tham khảo ngay nhé!.

nha mang nao ho tro esim cho apple watch

Các nhà mạng hỗ trợ eSim cho Apple Watch

Các nhà mạng hỗ trợ eSim cho Apple Watch 

Hầu hết các nhà mạng di động tại Việt Nam đã triển khai dịch vụ eSim cho di động. Tuy nhiên, eSim trên thiết bị Apple Watch thì chỉ mới có 1 vài nhà mạng phát triển. Dưới đây là thông tin chi tiết.

» Xem thêm: Cách đăng ký eSim MobiFone online nhanh nhất

1. eSim Apple Watch MobiFone

Khi nào MobiFone hỗ trợ eSim Apple Watch? Hay MobiFone không hỗ trợ Apple Watch đúng không? Thông tin về eSim Apple Watch của nhà mạng Mobi được người dùng vô cùng quan tâm. Và đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất:

Hiện nay, MobiFone vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ eSim cho Apple Watch. Tuy nhiên, nhà mạng đã sẵn sàng công nghệ và kỹ thuật nên hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ trình làng dịch vụ này đến người dùng.

Hãy đk 4G MobiFone truy cập mobifone3g.net.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức nhà mạng mới nhất và không bỏ lỡ các sản phẩm/ tính năng mới bạn nhé!

» Xem thêm: Khi nào MobiFone hỗ trợ eSim cho Apple Watch

2. eSim Viettel cho Apple Watch

Tại Việt Nam – Viettel chính là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ eSim cho Apple Watch. Bạn có thế sử dụng dịch vụ này với thông tin cụ thể như sau:

 • Địa chỉ hòa mạng: Cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 • Thủ tục hòa mạng: Chính chủ mang theo CMND/CCCD.
 • Cước phí dịch vụ: Gồm phí kích hoạt và phí thuê bao duy trì dịch vụ hàng tháng.
  • Phí kích hoạt eSim: 150.000đ/ lần.
  • Phí thuê bao/phí duy trì: 25.000đ/tháng.

Nhà mạng Viettel đang có chương trình ưu đãi miễn phí kích hoạt (2 lần đầu tiên) và miễn phí 6 tháng sử dụng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì hãy tận dụng hòa mạng vào thời điểm khuyến mãi này nhé!

Lưu ý: Về ưu đãi miễn kích hoạt: Nếu bạn restore iPhone hoặc reset Apple Watch và kích hoạt lại eSIM thì chỉ được miễn phí 2 lần đầu tiên. Đến lần thứ 3 sẽ tính phí 150.000đ/ lần kích hoạt.

3. eSim VinaPhone cho Apple Watch

Cuối năm 2022 nhà mạng VinaPhone cũng đã trình làng eSim cho Apple Watch. Các quy định hòa mạng dịch vụ tiện ích này như sau:

 • Địa chỉ hòa mạng: Cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.
 • Thủ tục hòa mạng: Chính chủ mang theo CMND/CCCD.
 • Cước phí dịch vụ: Gồm phí kích hoạt và phí thuê bao duy trì dịch vụ hàng tháng.
  • Phí kích hoạt eSim: 100.000đ/ lần.
  • Phí thuê bao/phí duy trì: 25.000đ/tháng.

VinaPhone đang triển khai ưu đãi đăng ký dịch vụ đến hết 30/6/2023 với mức cước phí lên đến 250.000đ. Khi tham gia dịch vụ trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được miễn phí 100.000đ phí kích hoạt và 6 tháng cước thuê bao => Tổng ưu đãi 250.000đ.

»Hướng dẫn: Cú pháp đk 3G trên MobiFone miễn phí cước

Thông tin chi tiết về các nhà mạng hỗ trợ eSim cho Apple Watch đã được cập nhật tại bài viết. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình nhà mạng phù hợp để trải nghiệm dịch vụ tiện ích này!