Hướng dẫn cài khóa vân tay trên điện thoại Samsung J5 Prime

Lý Ngọc 08/02/2017

Điện thoại Samsung J5 Prime ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn vì đây là chiếc điện thoại có giá trung phù hợp với nhiều đối tượng và những tính năng vô cùng ưu việt. Một trong những tính năng của J5 Prime được người dùng yêu thích đó là tính bảo mật bằng vân tay.

Với việc sử dụng khóa vân tay cho điện thoại bạn sẽ không phải lo lắng khi lưu trữ những thông tin dữ liệu cá nhân trên điện thoại vì nếu không có vân tay của bạn thì sẽ không ai có thể mở khóa được. Làm sao để cài khóa vân tay cho Samsung J5 Prime, chi tiết bạn có thể tham khảo tại hướng dẫn dưới đây.

Cách cài khóa vân tay cho Samsung J5 Prime

Hướng dẫn cài khóa vân tay trên điện thoại Samsung J5 Prime

Để cài khóa vân tay cho điện thoại của mình bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ giao diện Menu chính của điện thoại bạn truy cập vào phần Settings (Cài đặt) >>> Lock screen and Security (Màn hình khóa và bảo mật)

Cài khóa vân tay cho điện thoại Samsung J5 Prime

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm và lựa chọn Lock screen style (Kiểu khóa màn hình) >>> Finger (Vân tay).

Cài khóa vân tay cho Samsung J5 Prime

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn khóa vân tay, như hình bên dưới >>> Đặt ngón tay mình lên phím trang chính rồi nhất ngon tay ra, bạn làm cho đến khi vòng tròn hiển thị 100%. Bạn có thể cài đến 3 dấu vân tay khác nhau trên Samsung J5 Prime.

Cài đặt khóa vân tay cho Samsung J5 Prime

Những thông tin trên là hướng dẫn chi tiết về các bước cài đặt khóa vân tay cho điện thoại Samsung J5 Prime. Hy vọng với thủ thuật mobile trên sẽ giúp bạn kích hoạt thành công tính năng khóa có tính bảo mật cao để đảm bảo thông tin, dữ liệu cá nhân trên điện thoại. Chúc bạn cài đặt khóa vân tay trên Samsung J5 Prime thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng