Cách cải tiến chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony XA

Lý Ngọc 16/03/2017

Hầu hết người dùng di động đều luôn muốn âm thanh trên điện thoại của mình có chất lượng cao nhất bởi vì chất lượng này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình liên lạc cũng như chất lượng giải trí của người dùng. Với những tín đồ yêu âm nhạc hay thích xem video giải trí thì âm thanh đóng 1 vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại Sony XA thì hãy chủ động nâng cao chất lượng âm thanh để có được sự trải nghiệm tốt nhất nhé!

Cách cải tiến chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony XA rất đơn giản tuy nhiên với những người mới dùng điện thoại hoặc ít quan tâm đến lĩnh vực thủ thuật Mobile thì việc nâng cao chất lượng nhiều lúc sẽ gặp khó khăn. Những thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn cải tiến âm thanh trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất!

Cách cải tiến chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony XA

Cách cải tiến chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony XA

Để cải tiến, nâng cao chất lượng âm thanh cho điện thoại của mình bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Từ giao diện Menu chính của màn hình bạn truy cập vào Cài đặt (Settings)

nâng cao chất lượng âm thanh trên điện thoại

Bước 2: Trong giao diện của phần cài đặt bạn tìm và chọn mục Âm thanh vào thông báo (Sound & notification).

Cách cải tiến chất lượng âm thanh cho điện thoại

Bước 3: Tiếp đến bạn cần chọn mục Cài đặt Âm thanh (Audio Settings).

Cách nâng cao chất lượng âm thanh cho điện thoại

Bước 4:Bạn tiếp tục chọn kích hoạt Clear Audio+ để nâng cao chất lượng âm thanh cho thiết bị.

Cách nâng cao chất lượng âm thanh cho điện thoại

Chỉ với 4 bước là đã có thể nâng cao chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony XA của bạn. Các bước thực hiện rất đơn giản vì vậy nếu bạn không rành rõi về điện thoại cũng có thể thực hiện theo một cách dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ thao tác thành công. Âm thanh chất lượng sẽ cho bạn sự trải nghiệm di động và giải trí “đã” hơn!

>>> Tin đáng chú ý: