Các bước chặn người lạ xem ảnh và bình luận trên Zalo

Khánh Hoà 20/04/2017

Chặn người lạ xem ảnh trên Zalo là một trong những cách mà người dùng lựa chọn để đảm bảo quyền lợi cá nhân cũng như tránh những phiền toái khi chia sẻ hình và sử dụng Zalo. Zalo được biết là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay do vậy việc đảm bảo quyền lợi cá nhân của mỗi người luôn được quan tâm hàng đầu.

Khi sử dụng Zalo bạn có thể chủ động tùy chỉnh cho phép hoặc chặn người lạ xem và bình luận ảnh của mình. Bằng cách này bạn sẽ hạn chế được tình trạng bị theo dõi bởi những người lạ khi chia sẻ ảnh và cũng sẽ không phải bắt gặp những bình luận khó chịu trên Zalo từ những tài khoản lạ. Hãy tự đảm bảo quyền cá nhân của mình tốt nhất khi sử dụng Zalo bạn nhé!

Cách chặn người lạ xem ảnh và bình luận trên zalo

Cách chặn người lạ xem ảnh trên Zalo

Bạn có thể chủ động chặn những tài khoản lạ xem và bình luận ảnh trên Zalo của mình với các bước thực hiện đơn giản sau:

Bước 1: Từ điện thoại có sử dụng gói cước 3G MobiFone hoặc kết nối với wifi bạn mở ứng dụng Zalo và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục dấu 3 chấm bên góc phải màn hình.

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng ổ khóa (ở trên hoặc cuối trang).

Bước 4: Tại mục Thiết lập riêng tư bạn nhấn tắt tính năng Cho người lạ xem ảnh và Cho người lạ xem bình luận.

chặn người lạ xem ảnh trên Zalo

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách chặn người lạ xem ảnh và bình luận trên Zalo của bạn. Hy vọng thủ thuật mobile hữu ích này sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng mạng xã hội và có những trải nghiệm sẻ chia thú vị trên Zalo với tính bảo mật cao nhất. Chúc bạn thành công!