Cách chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt trên iPhone 7 và 7 Plus

Lý Ngọc 23/02/2017

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là siêu phẩm điện thoại đang hot hiện nay. Đây là chiếc điện thoại mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực tuy nhiên do ngôn ngữ mặc định trên điện thoại thường là tiếng Anh nên gây khó khăn cho 1 số người dùng. Vì vậy việc chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt trên iPhone 7 và 7 Plus là vô cùng cần thiết.

Những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có thể chủ động chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt trên iPhone 7 và 7 Plus để giúp bạn có thể trải nghiệm những tính năng và những tiện ích trên di động một cách thoải mái hơn.

Cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho iPhone 7

Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho iPhone 7 và 7 Plus

Để thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên iPhone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Từ Menu chính của điện thoại bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) sau đó General (Cài đặt chung).

Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho iphone 7

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn Languages & Region (Ngôn ngữ & Vùng) >>> iPhone Language để thực hiện thay đổi ngôn ngữ iPhone 7, 7 Plus.

cách chuyển ngôn ngữ tiếng việt cho iPhone 7

Bước 3: Khi này hệ thống sẽ xuất hiện danh sách những ngôn ngữ mà bạn có thể thay đổi, bạn tìm và chọn tiếng Việt >>> Ấn chọn Done để xác nhận việc đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên iPhone.

Cách cài tiếng Việt cho điện thoại iPhone 7

Bước 4: Xác nhận lại quá trình chuyển đổi ấn chọn Change to Vietnamese. Ngôn ngữ trên điện thoại của bạn đã được thay đổi.

Hướng dẫn cài tiếng việt cho iPhone 7

Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện vô cùng đơn giản của thủ thuật Mobile trên là bạn đã có thể chủ động chuyển đổi ngôn ngữ cho iPhone của mình sang Tiếng Việt để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Chúc bạn luôn có được những khám phá thú vị cùng những trải nghiệm hữu ích trên điện thoại!