Các bước gửi hình ảnh, video tự xóa trên Instagram

Lý Ngọc 03/02/2017

Cách gửi ảnh, video tự xóa trên Instagram ngày càng được sử dụng phổ biến bởi đây là một trong những tính năng rất hữu ích đảm bảo thông tin riêng tư của người dùng.

Với tính năng này mỗi khi trò chuyện trên Instagram bạn sẽ không phải lo lắng những hình ảnh, video riêng tư của mình bị người khác đọc trộm. Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể chủ động kích hoạt tính năng gửi hình ảnh và video tự xóa, tự hủy. Cùng tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây bạn nhé!

Cách gửi ảnh từ xóa trên instagram

Các bước gửi hình ảnh, video tự xóa trên Instagram

Bạn có thể chủ động gửi ảnh và video tự xóa khi sử dụng Instagram theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng chọn nút Chụp ảnh >>> chế độ chụp hình và chụp một tấm ảnh hoặc quay video bạn muốn thực hiện gửi ảnh, video tự mất trên Instagram.

Gửi ảnh và video tự xóa trên instagram

Bước 2: Bạn có thể chỉnh sửa tấm ảnh hay video của bạn nếu bạn muốn, và sau đó nhấn vào mũi tên nhỏ ở góc dưới bên phải của màn hình. Tiếp đến bạn chọn người nhận hoặc nhóm người nhận và nhấn gửi.

Bước 3: Trở lại giao diện chính bạn sẽ thấy xung quanh ảnh đại diện của họ có một vòng tròn màu xanh và đồng thời để trả lời lại tin nhắn của bạn bè bạn nhấp vào biểu tượng đó rồi chọn trả lời.

Bước 4: Để chèn thêm chữ vào ảnh hoặc video bạn chọn biểu tượng chữ Aa.

Lưu ý: Với tính năng tự động xóa này bạn sẽ không thể xem lại hay khôi phục tin nhắn. Tuy nhiên tính năng này bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính an toàn cho mỗi cuộc trò chuyện của mình.

Hy vọng thông qua thủ thuật mobile này bạn sẽ chủ động kích hoạt tính năng gửi ảnh và video tự xóa trên Instagram để đảm bảo tính tính riêng tư cho mỗi cuộc trò chuyện!