‘Bật mí’ chi tiết cách hủy eSim MobiFone nhanh nhất

Thanh Hằng 22/05/2021

Hủy eSim của MobiFone bằng cách nào? Là câu hỏi được nhiều KH đặt ra khi không còn nhu cầu sử dụng. Cùng mobifone3g.net.vn tìm cách hủy eSim của MobiFone nhanh nhất qua bài viết dưới đây nhé!

ESim được biết đến là công nghệ sim mới nhất trên thế giới. Với việc sử dụng không cần lắp như sim vật lý thông thường và có nhiều tính năng hiện đại nên nhận được sự ưa chuộng từ quý khách hàng. Và trong trường hợp đổi sang dùng thiết bị không hỗ trợ eSim hoặc không thích dùng eSim nữa và muốn hủy nó thì cần xác định rõ nhu cầu hủy của mình. Đến ngay cửa hàng Mobi trên toàn quốc để hủy eSim của MobiFone.

huy esim của mobifone nhanh nhat

Chi tiết cách hủy eSim MobiFone đơn giản nhất

Cách hủy eSim MobiFone nhanh nhất

Hiện nay, nhà mạng MobiFone chỉ áp dụng 1 hình thức hủy eSim duy nhất là hủy trực tiếp tại các cửa hàng Mobi trên toàn quốc. Với các thao tác đơn giản như sau:

1/ Chuẩn bị thủ tục và đến cửa hàng để hủy eSim MobiFone

 • Thủ tục cần chuẩn bị:
  • Esim (Thiết bị đang sử dụng eSim).
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân chính chủ.
 • Địa chỉ hủy eSim MobiFone: Để hủy eSim Mobi nhanh nhất bạn nên tìm kiếm cửa hàng giao dịch của MobiFone gần khu vực mình sống để tiện di chuyển.

» Xem ngay: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc 

2/ Tiến hành hủy sim tại cửa hàng MobiFone

Việc hủy eSim MobiFone sẽ diễn ra khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vì thế hãy xác định rõ mong muốn hủy của mình và làm theo hướng dẫn của tư vấn viên tại cửa hàng Mobi là xong nhé! Có 3 hình thức hủy eSim với cước phí cụ thể như sau:

 • Hủy hoàn toàn eSim: Khi không có nhu cầu sử dụng eSim và muốn hủy luôn số thuê bao hiện tại. Thao tác hủy hoàn toàn eSim này miễn phí.
 • Hủy esim chuyển sang sim vật lý: Nếu muốn hủy eSim để chuyển sang sim vật lý dùng trên máy khác. Phí chuyển đổi này là 5.000đ/sim.
 • Hủy esim Multisim: Với trường hợp eSim là Multisim thì bạn có thể tiến hành hủy eSim mà vẫn đảm bảo các sim khác hoạt động bình thường. Thao tác này không tốn phí.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển eSim sang sim thường MobiFone đơn giản.

Những điều cần lưu ý khi hủy eSim MobiFone

 • Việc hủy hoàn toàn eSIM và hủy eSIM Multisim sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, riêng về trường hợp chuyển eSIM sang sim vật lý người dùng cần đợi từ 15 – 20 phút để chuyển đổi.
 • Tất cả những thông tin liên quan đến sim đều bị hủy khi bạn thực hiện hủy eSIM hoàn toàn.
 • Khi hủy thành công eSIM Multisim các sim còn lại vẫn hoạt động bình thường và mọi thông tin về thuê bao, tài khoản sim chính vẫn được bảo lưu.

» Tham khảo: Các gói 4G MobiFone theo tháng siêu ưu đãi cho mọi thuê bao

Để hủy eSim MobiFone nhanh chóng bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên của mobifone3g.net.vn nhé! Chúc bạn hủy thành công và tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ khác của nhà mạng Mobi.