Cước phí eSIM MobiFone duy trì hàng tháng bao nhiêu tiền

Phượng Hoàng 01/07/2024

Giá eSIM MobiFone là bao nhiêu? Khi làm eSIM MobiFone thì đây là vấn đề được nhiều khách hàng tìm kiếm để chuẩn bị tiền đầy đủ. Với nhiều tính năng tiện ích, sử dụng dễ dàng nên eSIM đang ngày càng được khách hàng lựa chọn. Hiện giá eSIM Mobi tương tự như giá sim thường chỉ từ 50k và tốn thêm phí đăng ký eSIM 15k nữa mà thôi. Tuỳ vào eSIM bạn lựa chọn hoà mạng là trả trước hay trả sau sẽ có cước phí khác nhau. Mobifone3g.net.vn sẽ cập nhật phí làm eSIM MobiFone cho bạn ngay sau đây.

Gói PT90 MobiFone tặng 45GB

Gói 4G Liên Quân MobiFone

Các gói 4G của MobiFone tốc độ cao 

gia esim mobifone

Mua eSIM MobiFone giá bao nhiêu?

1. Giá eSIM MobiFone bao nhiêu tiền? 

Khách hàng yên tâm đăng ký hoà mạng mới eSIM MobiFone để sử dụng bởi giá thành tương đối rẻ. Hiện giá eSIM MobiFone chỉ từ 65.000đ – 75.000đ/eSIM mà thôi. Trong đó:

  • Cước phí mua eSIM MobiFone trả trước: 65.000đ/eSIM (Phí hoà mạng trả trước Mobi 50.000đ + phí đăng ký eSIM 15.000đ).
  • Cước phí mua eSIM MobiFone trả sau: 75.000đ/eSIM (Phí hoà mạng trả sau Mobi 60.000đ + phí đăng ký eSIM 15.000đ).

Ngoài cách đăng ký mới eSIM quý khách hàng cũng có thể chuyển từ sim thường MobiFone đang sử dụng qua eSIM. Cước phí đổi eSIM MobiFone: 15.000đ/lần chuyển đổi. Ngoài mức phí quy định hoà mạng, chuyển đổi eSIM trên bạn sẽ không đóng thêm bất kì cước phí nào khác. Trường hợp bạn muốn mua eSIM MobiFone số đẹp, sim gắn gói, sim phong thuỷ… thì giá thành hoà mạng eSIM sẽ cao hơn.

Chuyển từ eSIM sang sim vật lý MobiFone như thế nào?

2. Nhà mạng có thu phí duy trì eSIM MobiFone không? 

Khi đăng ký eSIM MobiFone mới hoặc chuyển đổi từ sim vật lý sang eSIM người dùng chỉ cần chi trả phí 1 lần duy nhất cho nhân viên tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng. Như vậy, hiện nay nhà mạng miễn phí hoàn toàn phí duy trì eSIM MobiFone cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm liên lạc, đăng ký 4G cho MobiFone sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng việc phát sinh cước phí khác.

Trường hợp bạn sử dụng eSIM MobiFone bị trừ tiền hằng tháng thì cước phí đó không phải là phí duy trì eSIM mà có thể là phí gia hạn gói cước 3G/4G; dịch vụ GTGT… có tính năng gia hạn tự động hằng tháng. Để biết chính xác nhà mạng Mobi trừ cước trên eSIM của mình do đâu hãy kết nối ngay đến tổng đài 18001090 để được hỗ trợ. Kết nối sang hotline CSKH Mobi bạn cung cấp thông tin chính chủ thuê bao theo yêu cầu của tổng đài viên để được tra cứu nguyên nhân trừ tiền nhanh.

Hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone siêu dễ

3. Đăng ký eSIM MobiFone ở đâu? Cách thực hiện

Hiện nay eSIM MobiFone đang được người dùng sử dụng khá nhiều. Vì vậy tìm hiểu về cách đăng ký cũng là điều cần thiết. Có thể mua eSIM MobiFone online không? Rất tiếc hiện nhà mạng Mobi chưa hỗ trợ mua eSIM online, bạn chỉ có cách thực hiện duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone mua eSIM. Chi tiết cách đăng ký eSIM MobiFone và kích hoạt eSIM như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone, mang theo Căn cước công dân chính chủ để đăng ký eSIM MobiFone.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình mua eSIM nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mã QR Code eSIM. Lúc này bạn truy cập vào điện thoại để quét mã kích hoạt eSIM: Vào Cài đặt, chọn Di động ⇒ Nhấn vào Thêm eSIM và đưa mã QR vào khung để định vị mã QR từ nhà cung cấp của bạn.

cach quet ma qr esim

*** Trường hợp bạn đổi sim vật lý sang eSIM thì có thể thực hiện đổi eSIM MobiFone Online ngay trên ứng dụng My MobiFone. Để đổi eSIM thành công bạn cần có đủ 15.000đ trong tài khoản chính của sim để hệ thống trừ cước phí chuyển đổi.

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

4. Các câu hỏi về eSim MobiFone người dùng quan tâm 

Khi đăng ký eSIM không ít người dùng còn lạ lẫm về loại sim này. Theo khảo sát người dùng thì các câu hỏi dưới đây được người dùng muốn được giải đáp nhất.

Câu hỏi 1: eSIM MobiFone có nghe gọi được không? 

Trả lời:

eSIM MobiFone có chức năng nghe gọi như sim vật lý thông thường. Do đó khi bạn đăng ký eSIM của MobiFone hay các nhà mạng khác thì yên tâm nhé! Bạn thực hiện cuộc gọi, nhắn tin như bình thường và tất nhiên cước phí cũng như sim bình thường mà thôi.

eSIM không nhận được cuộc gọi là do đâu?

Câu hỏi 2: eSIM MobiFone có dùng 4G được không?

Trả lời:

Hiện eSIM MobiFone dùng 4G bình thường, không bị hạn chế tính năng này. Để tiết kiệm chi phí truy cập Internet bạn hãy thực hiện đăng ký gói cước 4G MobiFone cho eSIM qua cú pháp: ON Tên gói gửi 9084.

Câu hỏi 3: eSIM MobiFone sóng có mạnh không? 

Trả lời:

eSIM MobiFone có sóng điện thoại mạnh giống sim vật lý thông thường. Trường hợp bạn dùng eSIM bị sóng yếu là do đang hoạt động ở khu vực vùng sâu vùng xa, tầng hầm, trong thang máy, ngoài biển đảo… Để sử dụng eSIM một cách mượt mà bạn nên dùng gần trạm phát sóng, gần vùng đông dân cư.

eSIM MobiFone sóng yếu khắc phục thế nào?

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mua eSIM MobiFone giá bao nhiêu rồi đúng không? Cước phí đăng ký eSIM Mobi khá rẻ nên hãy di chuyển đến cửa hàng giao dịch nhà mạng để hoà mạng mới trải nghiệm công nghệ eSIM hiện đại này.

Cach dk Mobi 3G cho sim