Giá eSIM MobiFone? Làm eSIM MobiFone bao nhiêu tiền?

Phượng Hoàng 01/10/2023

Giá eSIM MobiFone là mấy? Khi làm eSIM MobiFone nhiều khách hàng thường quan tâm đến cước phí để chuẩn bị tiền đầy đủ. Với nhiều tính năng tiện ích, sử dụng dễ dàng nên eSIM đang ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn cũng đang muốn biết giá eSIM hiện nay là bao nhiêu thì mobifone3g.net.vn sẽ cập nhật cho bạn. Được biết eSIM có mức giá rẻ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng nên yên tâm đăng ký và sử dụng.

Gói PT90 MobiFone tặng 45GB

Gói 4G Liên Quân MobiFone

Các gói 4G của MobiFone tốc độ cao 

gia dang ky esim mobifone bao nhieu

Giá eSIM MobiFone? Làm eSIM MobiFone bao nhiêu tiền

Giá eSIM MobiFone bao nhiêu? 

Khách hàng có thể đăng ký hoà mạng mới eSIM MobiFone hoặc chuyển từ sim vật lý sang. Vì vậy tuỳ theo cách thức đăng ký thì eSIM sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể:

  • Đổi sim vật lý sang eSIM MobiFone: 15.000đ/lần chuyển đổi.
  • Đăng ký hoà mạng mới eSIM MobiFone:
    • 60.000đ đối với thuê bao trả sau.
    • 50.000đ đối với thuê bao trả trước.

Ngoài mức phí trên bạn sẽ không đóng thêm bất kì cước phí nào khác. Vì vậy hãy chuẩn bị đủ số tiền trên để tiến hành đăng ký/chuyển đổi eSIM MobiFone nhé!

Chuyển từ eSIM sang sim vật lý MobiFone?

eSIM MobiFone có thu phí duy trì không? 

Khi đăng ký eSIM MobiFone mới hoặc chuyển đổi từ sim vật lý sang eSIM người dùng chỉ cần chi trả phí đăng ký từ 60.000đ – 25.000đ/lần. Ngoài ra bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng.

Như vậy, hiện nay MobiFone miễn phí hoàn toàn phí duy trì sử dụng eSIM cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm liên lạc, đăng ký 4G cho MobiFone sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng việc phát sinh cước phí khác.

Các cách đăng ký eSIM MobiFone dễ nhất

Hiện nay eSIM MobiFone đang được người dùng sử dụng khá nhiều. Vì vậy tìm hiểu về cách đăng ký cũng là điều cần thiết.

  • Cách 1: Đăng ký eSIM MobiFone online qua My MobiFone. Chi tiết thực hiện cách đăng ký eSim MobiFone Online vô cùng thuận tiện bạn có thể tham tham khảo.
  • Cách 2: Mang CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để nhân viên đăng ký cho bạn.

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

Các câu hỏi về eSim MobiFone người dùng quan tâm 

Khi đăng ký eSIM không ít người dùng còn lạ lẫm về loại sim này. Theo khảo sát người dùng thì các câu hỏi dưới đây được người dùng muốn được giải đáp nhất.

Câu hỏi 1: eSIM MobiFone có nghe gọi được không? 

Trả lời:

eSIM MobiFone có chức năng nghe gọi như sim vật lý thông thường. Do đó khi bạn đăng ký eSIM của MobiFone hay các nhà mạng khác thì yên tâm nhé! Bạn thực hiện cuộc gọi, nhắn tin như bình thường và tất nhiên cước phí cũng như sim bình thường mà thôi.

eSIM không nhận được cuộc gọi là do đâu?

Câu 2: eSIM MobiFone sóng có mạnh không? 

Trả lời:

eSIM MobiFone thường có sóng yếu hơn so với sim vật lý. Tuy nhiên con số này không đáng bao nhiêu. Để sử dụng eSIM một cách mượt mà bạn nên dùng gần trạm phát sóng, gần vùng đông dân cư. Tránh sử dụng eSIM ở các vùng sóng yếu như hải đảo, vùng sâu hay vùng xa.

eSIM MobiFone sóng yếu khắc phục thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc giá eSIM MobiFone bao nhiêu để an tâm trải nghiệm.

Cach dk Mobi 3G cho sim