Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên Zalo

Khánh Hoà 25/04/2017

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội Zalo nhiều người phàn nàn vì luôn gặp phải một số lỗi khiến quá trình truy cập bị gián đoạn. Để giúp người dùng có thể an tâm hơn trong quá trình chia sẻ thông tin, liên lạc trên với cộng đồng mạng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách khắc phục những lỗi thường gặp trên Zalo.

Nắm rõ những thủ thuật mobile dưới đây sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn khi gặp các lỗi trên Zalo. Bạn sẽ không phải lo lắng hay cảm thấy phiền khi gặp những lỗi kết nối trên Zalo. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách xử lý lỗi theo gợi ý dưới đây bạn nhé!

Khắc phục lỗi thường gặp trên Zalo

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Zalo

Những lỗi mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng Zalo khiến việc chia sẻ, trao đổi liên lạc của bạn gặp khó khăn đó là:

Lỗi không quét mã QR Zalo

Đây là lỗi phát sinh do phiên bản Zalo đã quá cũ. Điều này khiến hệ thống không thể quét được mã QR trên điện thoại của bạn!

Cách khắc phục: Từ điện thoại có sử dụng gói cước 3G MobiFone hay các mạng khác hoặc có kết nối Internet qua sóng wifi bạn cần nâng cấp phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại của mình. Cụ thể với Android bạn vào CH Play tìm Zalo sau đó nhấn Cập nhật. Còn với iOS bạn vào AppStore tìm Zalo và nhấn Cập nhật. Cập nhật thành công bạn sẽ không gặp phải lỗi này nữa

Khắc phục lỗi trên Zalo

Không truy cập được phòng chat trên Zalo

Nguyên nhân của lỗi này là do nội dung chat của bạn có nội dung xấu, vi phạm quy định của phòng chat như: Spam tin nhắn, spam quảng cáo,  thông tin phản cảm…

Cách khắc phục: Để vào được bình thường thì bạn cần xóa những nội dung có nội dung không hay như Spam, quảng cáo và tạo nội dung phù hợp với tiêu chuẩn của phòng chat.

Lỗi mất kết nối 3G hay wifi

Lỗi mất kết nối 3G hay wifi khiến rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do bạn tải và cài đặt không đúng phiên bản của Zalo.

Cách khắc phục: Bạn nên tải và cài đặt lại ứng dụng theo đúng các quy trình.

Trên đây là những thông tin về lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi trên Zalo giúp bạn luôn có thể đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc, sẻ chia trên mạng xã hội mỗi ngày. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 3G mạng MobiFone chỉ từ 10.000đ