Cách nạp tiền MobiFone để không bị trừ tiền ứng

Thùy Nga 07/11/2022

Có cách nào để nạp tiền MobiFone không bị trừ tiền ứng không? Chắc hẳn rất nhiều người dùng di động hiện nay đang thắc mắc về điều này. Ứng tiền là cách giúp bạn có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng khi hết tài khoản và hệ thống sẽ tiến hành thu hồi nợ khi bạn nạp thẻ vào những lần tiếp theo.

Vì chưa có điều kiện hoàn ứng cũng như muốn đảm bảo tài khoản khi nạp thẻ khách hàng mong muốn tìm được cách nạp tiền không bị trừ tiền ứng MobiFone. Liệu rằng có thể thực hiện được không? Việc nạp thẻ ít hơn số nợ ứng thì có bị trừ không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay bạn nhé!.

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G Mobi 1 tháng

Cách đăng ký 3G rẻ nhất cho sim Mobi chỉ 60k

nap tien mobifone khong bi tru tien ung

Cách nạp tiền MobiFone không bị trừ tiền ứng

Hướng dẫn nạp tiền Mobi không bị trừ tiền ứng

Nhà mạng đã thông tin rất rõ ràng và chi tiết đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ ứng tiền đó là số tiền nợ ứng sẽ được trừ tiền vào những lần nạp tài khoản tiếp theo, có thể là khi bạn nạp thẻ hoặc được 1 thuê bao nào đó bắn tiền MobiFone vào tài khoản.

Chính vì vậy, hiện nay không có bất kỳ cách nào để nạp tiền vào tài khoản mà không bị trừ tiền ứng. Sau khi ứng tiền thành công thì tính năng hoàn ứng cũng được mở mặc định trên thuê bao của bạn. Cụ thể mức trừ sẽ là:

  • Nếu bạn nạp tiền vào đủ hoặc cao hơn số tiền đã ứng thì hệ thống sẽ tiến hành hoàn ứng 100%.
  • Nếu bạn nạp tiền nhỏ hơn số tiền đã ứng thì hệ thống sẽ tiến hành trừ 80% giá trị số tiền nạp và tiếp tục trừ vào những lần nạp tài khoản tiếp theo cho đến khi hoàn đủ nợ ứng.

» Xem thêm: Quy định hoàn tiền ứng của MobiFone

Về việc sử dụng dịch vụ ứng tiền và tìm cách nạp tiền để không bị trừ tiền ứng thì không chỉ riêng MobiFone mà tất cả các nhà mạng di động khác cũng đều không thực hiện được. Và các nhà mạng cũng sẽ tiến hàng trừ tiền ứng theo tỉ lệ từng mệnh giá nạp.

Cách nạp tiền MobiFone đảm bảo tài khoản sau khi đã trừ tiền ứng

Nhằm tránh tình trạng vừa nạp thẻ vào đã bị trừ hết tiền thì người dùng cần có sự tính toán về số tiền ứng đang nợ là bao nhiêu, nhu cầu sử dụng hiện tại là bao nhiêu. Sau đó tiến hành nạp thẻ với mệnh giá bằng tổng 2 khoản trên. Ví dụ: Tổng nợ ứng của bạn là 50K và bạn muốn đăng ký thêm gói CF120 MobiFone – 120K thì số tiền tối thiểu bạn cần nạp để đảm bảo đó là 170K.

Trường hợp bạn nợ ứng 50K và nạp thẻ 50K thì sẽ bị trừ hết tiền trong tài khoản chính. Tuy nhiên, lúc này bạn đã hoàn cước nên có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone khi cần thiết.

» Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần khi còn nợ

Thắc mắc về cách nạp tiền điện thoại MobiFone để không bị trừ nợ ứng đã được mobifone3g.net.vn giải đáp chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp việc liên lạc, kết nối và quản lý tài khoản của bạn hiệu quả hơn!.