Các bước đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Khánh Hoà 16/01/2017

Gmail là một trong những tài khoản khá quan trọng đối với mỗi người. Và việc 1 người sở hữu nhiều tài khoản gmail là vô cùng bình thường. Để đảm bảo công việc nhiều người phải thường xuyên đăng xuất gmail này để đăng nhập 1 gmail khác. Tuy nhiên 1 trong những thắc mắc của dùng di động hiện nay, đặc biệt là dùng iOS là làm sao để đăng xuất gmail trên iPhone.

Trên iPhone không hề có mục Log Out nên việc đăng xuất gmail của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhằm giúp các bạn có thể chủ động hơn trong việc đăng nhập và đăng xuất nhiều tài khoản gmail trên iPhone những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone.

cách thoát gmail trên iphone

Cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Đăng nhập tài khoản gmail trên iPhone là việc mà hầu hết người dùng đều có thể thực hiện nhanh chóng tuy nhiên việc đăng xuất thì thường mất rất nhiều thời gian của người dùng. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể thoải mái hơn trong việc truy cập gmail những thông tin sau sẽ giúp bạn có thể chủ động thoát tài khoản gmail.

Bước 1: Từ giao diện Menu chính của màn hình bạn cần truy cập mục Settings (Cài đặt) >>>Chọn Mail ở phía dưới.

Cách thoát gmail trên iPhone

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn tài khoản Account (Tài khoản) >>> Gmail.

Cách đăng xuất gmail trên iPhone

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Delete the Account (Xóa Tài Khoản) >>> một thông báo hiện lên yêu cầu bạn chọn Remove from my iPhone (Xóa khỏi iPhone của tôi) để xác nhận lại tiến trình thoát tài khoản Gmail trên iPhone.

cách thoát Gmail trên điện thoại iPhone

Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản như hướng dẫn là bạn có thể chủ động thoát tài khoản gmail trên iPhone. Nếu muốn sử dụng tài khoản khác bạn có thể thực hiện các bước đăng nhập gmail thông thường. Chúc bạn thực hiện các bước đăng xuất gmail trên iPhone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho di động