Thuê bao trả sau có đăng ký được eSIM MobiFone không?

Phượng Hoàng 10/08/2021

Sử dụng eSIM MobiFone khách hàng không phải lo lắng về tình trạng hỏng SIM, sim kẹt khay, hay rớt mất v.v… Bởi eSIM là một chip được tích hợp bên trong điện thoại không cần tháo lắp như sim vật lý thông thường. Do đó, người dùng hoàn toàn an tâm trải nghiệm mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

Công nghệ eSIM mới vừa ra mắt cách đây vài năm và đang rất được ưa chuộng, với một số mẫu iPhone đời cao, khi kích hoạt eSIM bạn có thể sử dụng số điện thoại cùng lúc một cách dễ dàng. Nhiều khách hàng biết đến eSIM hiện có thể dùng trên sim trả trước, vậy thuê bao trả sau có đăng ký được eSIM MobiFone không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

dang ky esim MobiFone tra sau

Thuê bao trả sau có đăng ký được eSIM MobiFone không?

Thuê bao trả sau có đăng ký được eSIM MobiFone không? 

eSIM là một loại sim mới trong thời đại 4.0, không giống như những chiếc sim vật lý bạn kích hoạt sim bằng mã QR. Đa số người dùng đều biết thông tin đăng ký eSIM MobiFone trả trước và thắc mắc đăng ký eSIM MobiFone trả sau được hay không?

Thực tế thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều đều đăng ký eSIM MobiFone sử dụng nếu bạn có nhu cầu dùng cùng lúc 2 số điện thoại trên cùng 1 sim. Do vậy dù đang dùng sim trả trước hay trả sau chỉ cần có nhu cầu sử dụng bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để hòa mạng.

» Bạn Đã Biêt: Cách đăng ký eSim MobiFone Online tại nhà

Cách đăng ký eSIM MobiFone cho thuê bao trả sau 

Bạn có thể ‘sở hữu’ eSIM trả sau mới bằng cách mua sim mới tại cửa hàng hoặc chuyển đổi từ sim đang dùng sang eSIM trả sau.

Địa điểm hòa mạng eSIM trả sauTại tất cả cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục đăng ký eSIM Mobi trả sau
  • CMND hoặc thẻ Căn cước công dân chính chủ.
  • Thiết bị muốn đăng ký eSIM.
  • Hộ khẩu (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).
Phí đăng ký eSIM MobiFone
  • Chuyển từ sim thường sang eSIM: 25.000đ/lần
  • Hòa mạng eSIM MobiFone mới: 60.000đ/eSIM
Thời gian làm thủ tục Từ 15 – 20 phút tùy vào số lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Xem Thêm: Giờ làm việc của các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thủ tục đăng ký eSIM MobiFone trả sau để chuẩn bị giấy tờ cần thiết và hòa mạng nhanh chóng.