Hướng dẫn bật đèn nháy cho iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

29/08/2016

Tính năng báo hiệu bằng đèn Flash là một tính năng rất độc đáo trên các sản phẩm điện thoại của Apple. Ngoài nhạc chuông và chế độ rung thì tính năng nháy đèn cũng rất hiệu quả cho việc báo cuộc gọi hay tin nhắn đến. Hãy cùng tham khảo cách bật đèn nháy cho iPhone để bật tính năng độc đáo này nhé.

Mặc dù là một tính năng độc đáo và khác lạ nhưng mặc định của điện thoại sẽ tắt tính năng nháy đèn này nên nếu muốn sử dụng bạn phải tự mình cài đặt. Các bước cài đặt bật đèn nháy cho iPhone khá đơn giản với hướng dẫn sau đây.

Cách bật đèn nháy cho iPhone

>>> Xem ngay cách đổi số điện thoại Zalo không mất tài khoản.

Cách bật đèn nháy cho iPhone khi có cuộc gọi và tin nhắn đến

Cách bật đèn nháy cho iPhone khá đơn giản với chỉ 3 bước:

Bước 1: vào cài đặt >> cài đặt chung (Settings >> General):

bật đèn nháy cho iPhone

Bước 2: Click vào trợ năng (Accessibility):

cách bật đèn nháy cho iPhone

Bước 3: bật tùy chọn ở ô Đèn LED để cảnh báo (LED Flash for Alert):

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể bật tính năng nháy đèn trên iPhone mỗi khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn đến.

Sau khi sử dụng, nếu không thích tính năng này nữa, bạn có thể tắt bằng cách thao tác tương tư: vào cài đặt >> cài đặt chung >> trợ năng >> tắt ô Đèn LED để cảnh báo.

Đây là một trong những điểm khác biệt của dòng điện thoại iPhone so với các dòng điện thoại khác nên bạn cũng có thể thể hiện sự độc đáo bằng tính năng này.

Chúc bạn cài đặt với cách bật đèn nháy cho iPhone thành công và thích thú với tính năng mới này. Cùng tham khảo thêm các thủ thuật mobile hữu ích và thú vị khác để trở thành một người dùng sành điệu nhé.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo data, gọi