Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Samsung S8

Lý Ngọc 06/05/2017

Sở hữu một dòng điện thoại mới Samsung Galaxy S8 hầu hết người dùng đều muốn khám phá tất cả các tính năng nổi bật của máy. Do vậy sau trong quá trình thực hiện các thao tác cài đặt, tải, thêm các ứng dụng trên máy nhiều khách hàng muốn khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S8 như lúc mới mua máy.

Nhiều khách hàng đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật để thực hiện việc khôi phục. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện khôi phục cài đặt với những bước thực hiện vô cùng đơn giản theo thủ thuật mobile dưới đây. Nếu có nhu cầu khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Samsung S8 hãy tìm hiểu các bước hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S8

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Samsung S8

Bạn thực hiện việc khôi phục theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn thực hiện tắt nguồn điện thoại Samsung Galaxy S8 – đợi vài giây để thiết bị tắt hoàn toàn.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn đồng thời các phím: Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn) + Bixby.

Bước 3: Khi có biểu tượng Logo Samsung xuất hiện trên màn hình thì các bạn thả các nút ra.

Khôi phục cài đặt gốc điện thoại samsung S8

Bước 4: Khi khởi động hoàn tất trên màn hình sẽ xuất hiện Menu Recovery như hình dưới đây.

Bước 5:  Bạn cần sử dụng các phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống các tùy chọn và sử dụng nút Power (Nguồn) để lựa chọn. Tiếp theo bạn cần thực hiện di chuyển xuống và chọn wipe data/factory reset sau đó xác nhận nó bằng nút Power (Nguồn) để xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Galaxy S8

Bước 6: Xóa xong dữ liệu bạn di chuyển lên mục tùy chọn reboot system now và xác nhận bằng nút Power (Nguồn) để khởi động lại thiết bị.

Khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S8

Chỉ với 6 bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể chủ động khôi phục cài đặt gốc trên máy Samsung S8 nhanh chóng. Bạn nên hạn chế việc khôi phục cài đặt gốc trên máy vì nếu thực hiện nhiều lần sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của máy.

Chúc bạn thực hiện thành công!