Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sarahah hot nhất Facebook hiện nay

Lý Ngọc 25/08/2017

Ứng dụng Sarahah hiện nay đang nổi lên như một trào lưu mới ở giới trẻ Việt Nam. Ở một số quốc gia phương Tây, ứng dụng Sarahah đã từng đánh bại Snapchat, Facebook và Instagram để vươn lên vị trí số 1. Vậy Ứng dụng Sarahah là gì và sử dụng như thế nào?

Ứng dụng Sarahah

Ứng dụng Sarahah là gì?

Sarahah là ứng dụng nhắn tin nặc danh. Người dùng có thể gửi tin nhắn đến bất kỳ ai mà không cần đăng nhập tài khoản cá nhân. Tính năng của Sarahah cũng khá giống với một số sản phẩm khác như Ask.fm, Yik Yak … Tuy nhiên, Sarahah được phát triển hoàn thiện cả trên web và app.

Cách tải ứng dụng Sarahah

Hiện nay, Sarahah đã có trên Android và iOS cho phép người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và thú vị ngay trên mạng xã hội. Bạn có thể tải ứng dụng về cho điện thoại của mình theo link sau:

Hoặc bạn cũng có thể dùng ngay trên website: https://sarahah.com/.

Hướng dẫn tạo tài khoản Sarahah

Để tạo tài khoản bạn cần truy cập vào website hoặc ứng dụng Sarahah. Nhấn vào Register và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu.

Trong đó:

  • Email: là địa chỉ email của bạn. Cần phải là email thật để nhận tin xác nhận.
  • Password: là mật khẩu. Bạn nên nhập mật khẩu dễ nhớ nhưng cũng phải an toàn để không bị mò ra.
  • Password Confirmation: nhập lại đúng mật khẩu ở trên.
  • Username: Tên đăng nhập.
  • Name: Là tên hiện lên khi dùng ứng dụng Sarahah.
  • Photo: hình đại diện của bạn.

Nhờ click vào mục I have read and accept the Terms and Conditions nhé.

Hoàn thành các bước trên, nhấn vào Register là bạn đã đăng ký tài khoản Sarahah thành công rồi.

Ứng dụng Sarahah

Chia sẻ tài khoản Sarahah để nhận tin nhắn, câu hỏi ẩn danh…

Để mọi người có thể chia sẻ những tin nhắn, câu hỏi đến bạn dưới dạng ẩn danh thì bạn cần phải chia sẻ tài khoản của mình. Cách chia sẻ như sau:

Trên Smartphone: Tại giao diện của ứng dụng bạn chọn icon Profile tiếp theo chọn icon Share và chọn vào trang mạng xã hội muốn chia sẻ.

Chia sẻ tài khoản Sarahah

Trên máy tính: Bạn cần sao chép lại đường link của mình lên các trang mạng xã hội bằng cách click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của bạn chọn “Sao chép địa chỉ liên kết“, sau đó qua các trang mạng xã hội ‘’dán’’ và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

Cách chia sẻ tài khoản Sarahah

>> Xem ngay các gói cước Facebook MobiFone, lướt facebook tốc độ cao không giới hạn.

Hướng dẫn xem tin nhắn được gửi đến Sarahah

Bạn cần click vào icon Messages nếu sử dụng trên điện thoại, còn trên giao diện web bạn click vào My Messages để có thể xem các tin nhắn ẩn danh.

Cách gửi tin nhắn ứng dụng Sarahah

Trả lời câu hỏi, tin nhắn trên Sarahah 

Tin nhắn từ Sarahah không cho bạn biết danh tính người gửi nên cách duy nhất để trả lời những câu hỏi đó là bạn cần chụp ảnh màn hình những câu hỏi nhận được và kèm theo câu trả lời để chia sẻ lên facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Như đã nói đến ở phần trên, để trả lời những câu hỏi, lời nhắn, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình và đăng tải kèm câu trả lời lên trang mạng mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản sarahah của bạn.

>> Xem ngay các thủ thuật mobile thú vị khác.

Hy vọng hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sarahah hot nhất Facebook hiện nay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất từ mạng xã hội.