Cách kiểm tra dung lượng gói D30 MobiFone theo 2 cách

Phượng Hoàng 09/06/2022

Khách hàng có thể kiểm tra dung lượng gói D30 Mobi bằng cách soạn tin nhắn, truy cập ứng dụng My MobiFone hoặc liên hệ tổng đài MobiFone. Mỗi cách đều có thao tác thực hiện khác nhau. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết ngay nhé!.

Việc tra cứu dung lượng gói D30 MobiFone nên được thực hiện thường xuyên. Tuy gói D30 của Mobi có ưu đãi 7GB data tốc độ cao, nhưng nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối, lúc này bạn không thể tiếp tục vào mạng được. Vì vậy thuê bao nên tra cứu data gói D30 để điều chỉnh mức độ sử dụng cho hợp lý.

cach kiem tra goi d30 cua mobifone

Tra cứu data gói D30 MobiFone

Tra cứu dung lượng data còn lại gói D30 MobiFone

Gói D30 hiện đang là gói 4G MobiFone 7 ngày hot nhất, được nhiều thuê bao di động lựa chọn khi có nhu cầu truy cập trong khoảng thời gian ngắn.

Mặc dù gói có ưu đãi data khủng tuy nhiên nếu không quản lý tốt quỹ data của mình, bạn rất dễ rơi vào tình trạng gián đoạn khi kết nối mạng.

» Xem Thêm: Các gói 4G MobiFone 30 ngày giúp bạn an tâm kết nối thời gian dài.

1/ Kiểm tra gói cước D30 MobiFone bằng cách soạn tin nhắn

Cú pháp kiểm tra dung lượng gói D30 Mobi vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn

Soạn KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

Khách hàng sẽ nhận được SMS phản hồi số dung lượng tốc độ cao còn lại của gói D30, thời hạn sử dụng còn lại của gói cước.

2/ Cách kiểm tra gói data D30 của MobiFone online

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký internet 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng. Tại trang chủ bạn nhân chọn mục Cá nhân/ gói cước sử dụng ⇒ Hệ thống hiển thị chi tiết số data còn lại của gói D30.

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để nhân viên hỗ trợ tra cứu dung lượng còn lại của gói D30 Mobi trên hệ thống.

Một vài lưu ý khi tra cứu dung lượng gói D30 MobiFone 

  • Trước khi kiểm tra bạn nên tắt dữ liệu di động của gói cước để thông tin trả về chính xác nhất.
  • Nếu kết quả trả về là 0MB data có nghĩa là bạn đã sử dụng hết và lúc này hệ thống sẽ ngắt kết nối. Trong trường hợp này để truy cập tiếp thì bạn cần phải hủy và đăng ký lại gói D30 hoặc chọn cho mình 1 gói data Mobi 3G mới phù hợp hơn.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone ưu đãi khủng giá rẻ chỉ từ 2k/ngày

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D30 Mobi mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!