GIẢI ĐÁP: MobiFone có hỗ trợ eSIM cho Apple Watch không?

Phượng Hoàng 09/07/2021

MobiFone có hỗ trợ eSIM cho Apple Watch không? Thời gian cụ thể hỗ trợ là khi nào? Là những câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc nhất hiện nay. Để biết được loại sim thông minh này có được dùng trên đồng hồ thông minh của Apple hãy chưa hãy cùng mobifone3g.net.vn đi tìm câu trả lời nhé!

eSim là loại sim công nghệ hiện đại ra đời để thay thế cho sim vật lý nhựa và được nhiều nhà mạng đưa vào sử dụng, trong đó có MobiFone. Loại sim này được ứng dụng đầu tiên cho điện thoại iPhone tại Việt Nam. Vậy trên Apple Watch có hỗ trợ eSim chưa? Làm thế nào để mua eSim Apple Watch?

mobifone co ho tro esim cho apple watch khong

ESim MobiFone có dùng được trên Apple Watch không?

MobiFone có hỗ trợ eSIM cho Apple Watch không?

Nhiều người dùng đồng hồ Apple Watch muốn cài đặt eSim cho nó để tiện lợi khi dùng nhưng không biết MobiFone có hỗ trợ eSim cho Apple Watch không? Tuy nhiên hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ eSim trên đồng hồ thông minh iPhone. Theo dự kiến MobiFone sẽ hỗ trợ loại sim này cho Apple Watch vào quý 4/2021 (khoảng tháng 10,11,12/2021).

Để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất về việc Mobi triển khai chính thức eSim trên Apple Watch qúy khách hàng hãy theo dõi thường xuyên mobifone3g.net.vn nhé!

» Bỏ Túi: Hướng dẫn cách đăng ký esim MobiFone online tại nhà siêu nhanh

Các thiết bị hỗ trợ eSIM MobiFone mới nhất 

Apple là hãng điện thoại đầu tiên tích hợp eSIM vào các dòng sản phẩm của mình, cụ thể gồm: iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr, Apple Watch Serries 3 và Apple Watch Serries 4… Ngoài ra 3 dòng điện thoại Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL và Google Pixel 3 của Google cũng hỗ trợ eSIM.

Riêng ở Việt Nam, eSIM MobiFone được triển khai trên các dòng smartphone sau:

  • iPhone XS Max
  • iPhone XS
  • iPhone XR
  • iPhone 11
  • iPhone 12…

*** Lưu ý: MobiFone hiện đã hỗ trợ đổi eSIM tại cửa hàng Mobi trên toàn quốc hoặc đổi online tại nhà. Nếu có nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh chóng đổi eSim để trải nghiệm nhé! Cước phí đổi eSIM MobiFone chỉ với 25.000 đồng.

» Đừng Quên: Cách đăng ký 3G Mobi tiết kiệm cho eSim để trải nghiệm tốc độ lướt web cực đã

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn nắm rõ các nội dung liên quan đến eSIM MobiFone Apple Watch. Chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa thôi bạn đã có thể đăng ký eSim cho đồng hồ thông minh của mình rồi.