Làm thế nào mua eSIM MobiFone online tại nhà?

Phượng Hoàng 23/12/2021

Công nghệ eSIM đang dần phổ biến và được nhiều thuê bao chọn lựa chọn, thay tháo lắp và lo ngại  chuẩn SIM nano hay micro mỗi lần đổi thiết bị chỉ cần quét mã QR bạn đã nhanh chóng ‘sở hữu’ dòng sim mới trên thiết bị iPhone và sắp tới đây sẽ triển khai trên Android. eSIM hiện đang bán tại tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc, nếu có nhu cầu sử dụng bạn có đến trực tiếp điểm giao dịch để được hỗ trợ.

Trường hợp không có thời gian đến để đăng ký có thể mua eSIM MobiFone tại nhà được không? Đây chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Mua online sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức đặc biệt là thuê bao bận công việc. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

mua eSIM MobiFone online

Hướng dẫn cách mua eSIM MobiFone tại nhà

Cách mua eSIM mạng MobiFone online thế nào?

So với sim thông thường ưu điểm lớn nhất của eSIM là sự tiện lợi, chỉ cần kích hoạt eSIM sử dụng bạn có thể sử dụng nhiều số thuê bao trên điện thoại và thay đổi sang thiết bị khác dễ dàng. Hiện MobiFone đã triển khai dịch vụ chuyển đổi từ sim thường sang eSIM tại nhà thông qua ứng dụng My MobiFone, vậy người dùng có thể mua eSIM mới tại nhà được không?

Câu trả lời là không, MobiFone vẫn chưa triển khai dịch vụ đăng ký mua eSIM mới tại nhà do đó bạn không thể thực hiện được trên ứng dụng hoặc website nào.

Hầu hết để mua sim của MobiFone người dùng cần đến trực tiếp cửa hàng để đăng ký thông tin chính chủ, do vậy eSIM cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Do đó nếu muốn sử dụng eSIM trả trước, trả sau mới bạn cần đến điểm giao dịch để được kích hoạt sử dụng.

» Xem Thêm: Đổi sim thường sang eSIM MobiFone tại nhà như thế nào?

Hướng dẫn cách mua eSIM MobiFone tại cửa hàng 

Nếu bạn có nhu cầu mua eSIM mới thay vì chuyển đổi từ sim thường có thể đến trực tiếp cửa hàng để kích hoạt eSIM sử dụng

Địa điểm mua eSIM MobiFone Tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục mua eSIMCMND/CCCD chính chủ
Cước phí
  • eSIM trả trước: 50.000đ
  • eSIM trả sau: 60.000đ
Thời gian làm thủ tụcTừ 10 – 15 phút vào lượng khách hàng tại mỗi điểm giao dịch

» Đừng Bỏ Lõ: Các gói cước eSIM MobiFone khuyến mãi data không giới hạn

Sau khi mua sim thành công nhân viên sẽ đăng ký thông tin chính chủ cho bạn để có thể dùng lâu dài.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể mua eSIM của MobiFone online được không? để an tâm trải nghiệm.