Mua nhầm thẻ cào MobiFone đổi lại như thế nào?

Ngọc Lý 28/10/2022

Mua nhầm thẻ cào MobiFone có đổi lại được không? Cước phí đổi thẻ như thế nào? Việc mua nhầm thẻ cào là tình trạng xảy ra khá phổ biến hiện nay, do vậy rất nhiều khách hàng muốn đối lại thẻ nhưng lại e ngại các quy định và điều kiện chuyển đổi.

Để giúp bạn luôn an tâm hơn trong việc sử dụng và nạp thẻ trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi lại thẻ cào MobiFone khi mua nhầm. Thông tin sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi thẻ truyền thống, thẻ online và cả chuyển đối sang các nhà mạng khác. Cùng theo dõi ngay nhé!.

Hack thẻ cào MobiFone miễn phí như thế nào

Đăng ký 3G cho mạng Mobi 1 tháng ưu đãi cực khủng

Cú pháp đăng ký 4G miễn phí sim MobiFone

mua nham the cao mobifone doi lai duoc khong

Cách đổi thẻ MobiFone khi mua nhầm

Hướng dẫn đổi lại thẻ cào MobiFone khi mua nhầm

1/ Đổi thẻ khi mua nhầm mệnh giá

Nếu bạn mua thẻ cào MobiFone như nhầm mệnh giá thì có thể thực hiện đổi lại thẻ cào dễ dàng bằng cách đến các cửa hàng MobiFone để tiến hành đổi lại ngay. Các điều kiện để đổi đó là:

  • Thẻ phải còn nguyên vẹn 4 góc.
  • Còn đầy đủ các thông tin, số seri và lớp tráng bạc chưa bị bong tróc.
  • Thẻ còn hạn sử dụng.

Nếu không đảm bảo các điều kiện trên bạn sẽ không được đổi sang mệnh giá mới. Tại cửa hàng nhân viên MobiFone sẽ kiểm tra thông tin thẻ và hỗ trợ đổi cho bạn sang thẻ có mệnh giá mới theo nhu cầu và hoàn toàn miễn phí giao dịch. Với các mệnh giá thẻ cao hơn bạn cần phải bù thêm tiền.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào bị rách, mờ số như thế nào

2/ Mua nhầm thẻ cào online đổi như thế nào?

Trên các kênh online của MobiFone việc mua nhầm cũng thường xuyên xảy ra tuy nhiên hệ thống MobiFone không hỗ trợ khách hàng đổi thẻ trong trường hợp này được. Bởi vì khi mua online thông tin số thẻ – số seri đều hiển thị chi tiết nên không thể chuyển đổi. Và hiện tất cả các nhà mạng đều không hỗ trợ.

Mặc dù các kênh của nhà mạng không hỗ trợ nhưng các kênh nạp tiền khác vẫn hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, khi chuyển đổi bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và mức phí đổi thẻ rất cao từ 10% – 40%.

» Theo dõi: Các ngày khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone để nhận lại 50% ưu đãi

3/ Đổi thẻ MobiFone mua nhầm thành thẻ Viettel, VinaPhone

Tại cửa hàng MobiFone bạn chỉ có thể đổi từ thẻ MobiFone  sang MobiFone không hỗ trợ đổi qua các nhà mạng khác. Tuy nhiên, tại các đại lý sim thẻ tổng hợp thì 1 số cửa hàng vẫn hỗ trợ chuyển đổi. Do vậy nếu mua tại các đại lý sim thẻ tổng hợp thì bạn có thể đến cửa hàng đó để được hỗ trợ đổi lại thẻ khác.

Điều kiện:

  • Nên đổi thẻ ngay sau khi mua hoặc từ 1 -2 ngày.
  • Đảm bảo các thông tin về thẻ cào còn 4 góc, số seri và lớp tráng bạc chưa bị bong tróc, còn hạn dùng,…

Việc đổi thẻ này là tùy vào sự linh hoạt và quy định của từng của hàng, một số cửa hàng sẽ từ chối bạn vậy nên hãy tìm hiểu kỹ các chính sách của cửa hàng bạn nhé.

» Bạn đã biết: Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi thẻ cào MobiFone khi mua nhầm. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn luôn có thể nạp tiền vào đúng tài khoản với số dư mong muốn!