Nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác MobiFone lấy lại được không?

Phượng Hoàng 25/01/2022

Nếu không kiểm tra kĩ thông tin số thuê bao trước khi nạp tiền bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nạp nhầm dẫn đến việc ‘mất tiền oan’. Chắc hẳn có không ít thuê bao di động rơi vào sự cố trên và đang loay hoay không biết làm thế nào để lấy lại đặc biệt những thẻ cào có mệnh giá lớn.

Khi nạp tiền online qua ứng dụng, ví điện tử,… người dùng rất dễ rơi vào tình trạng nạp nhầm tiền vào số thuê bao MobiFone khác. Đây chắc hẳn là sự cố không ai mong muốn, nếu vô tình rơi vào trường hợp trên bạn vẫn có thể lấy lại, tuy nhiên tuỳ thuộc vào trường hợp bạn gặp phải sẽ có cách giải quyết khác nhau, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

nap nham tien vao so dien thoai khac MobiFone

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm vào số điện thoại khác MobiFone

Cách lấy lại tiền MobiFone khi nạp nhầm số điện thoại

1. Với số thuê bao MobiFone đang hoạt động 

Trong quá trình sử dụng chắc hẳn nhiều khách hàng rơi vào tình trạng nạp nhầm vì thiếu sót hoặc nhập sai thông tin số điện thoại. Nếu vô tình gửi nhầm tiền cho người dùng khác có thể lấy lại được không?.

Câu trả lời là không thể, hiện nhà mạng không hỗ trợ lấy lại tiền khi bạn nhầm đến số thuê bao khác. Bạn có thể chủ động liên lạc đến người dùng bạn vừa nạp nhầm để thương lượng chuyển lại đúng số tiền bạn vừa gửi nhầm qua hình thức bắn tiền MobiFone, qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử.

Tuy nhiên cách làm này mang yếu tố may rủi vì sẽ có những khách hàng đồng ý chuyển lại cho bạn số tiền bạn nạp nhầm nhưng cũng sẽ có khách hàng không đồng ý. Vậy nên để hạn chế tình trạng trên bạn kiểm tra chính xác số điện thoại trước khi nạp thẻ qua các kênh online.

» Xem Thêm: Các cách nạp tiền cho thuê bao khác MobiFone như thế nào?

2. Với số thuê bao MobiFone không có thực 

Trường hợp số thuê bao bạn nạp không hoạt động, không có thực hoặc đã bị huỷ, thu hồi về kho số thì giao dịch thực hiện không thành công đồng nghĩa với số tiền sẽ không bị trừ.

Nếu kiểm tra giao dịch trên hệ thống vẫn trừ tiền cách duy nhất là liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp số thuê bạn nạp nhầm để nhân viên hỗ trợ và hoàn lại đúng số tiền cho bạn.

» Xem Thêm: Các cách nạp tiền MobiFone trả trước thông dụng hiện nay

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nạp nhầm tiền MobiFone có thể lấy lại được không để an tâm trải nghiệm.

» Đừng Quên: Đăng ký gói 4G tháng của MobiFone để lướt web không giới hạn