Nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao ở đâu?

tuoitang 09/05/2022

Nếu thường xuyên quên ngày khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone để tham gia nhận ưu đãi. Thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua cách mua thẻ điện thoại MobiFone chiết khấu cao bên dưới. Vào bất kỳ ngày nào trong tháng nạp thẻ cũng sẽ được chiết khấu giảm giá tiết kiệm cực nhiều chi phí cho sim

Tùy vào web/ ứng dụng khác nhau mà nạp thẻ sẽ được chiết khấu từ 1% đến tận 10%. Cùng mobifone3g.net.vn xem nhanh chi tiết App nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao bên dưới và thực hiện mua ngay nhé!.

nap the mobifone chiet khau cao

Bạn có biết nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao ở đâu không?

Chiết khấu card điện thoại là gì?

Chiết khấu chính là khấu trừ khi bạn mua thẻ và nạp thẻ vào điện thoại của mình. Đối với chiếc khấu card điện thoại thì chính là trừ trực tiếp vào giá thánh toán mua card

Ví dụ bạn mua thẻ cào 100K mà được chiết khấu 5% thì chỉ cần thanh toán 95.000đ mà thôi. Tiết kiệm được 5.000đ cho mình dùng cho những nhu cầu khác.

» Tham Khảo: Các ngày khuyến mãi nạp thẻ MobiFone nhận 20% 50% giá trị thẻ nạp

Cách nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao

Bạn có thể nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao ở rất nhiều nơi khác nhau như sau:

  • Qua ứng dụng nhà mạng My MobiFone hoặc website mobifone.vn: Chiết khấu 2% đến 5% tùy thời điểm
  • Qua các sàn thương mại Shopee, Tiki, Lazada: Chiết khấu 3%-10% tùy thời điểm
  • Qua các ví điện tử Momo, ZaloPay : Chiết khấu 1%-5% tùy thời điểm

Hãy chọn nơi nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao mà bạn cảm thấy tin tưởng và uy tín nhất để thường xuyên mua và nạp thẻ nhé!

» Tìm Hiểu Thêm: Cách mua data MobiFone trên ZaloPay

Lưu ý khi nạp thẻ nhận chiết khấu

  • Số % chiết khấu sẽ có sự thay đổi theo thời gian tùy từng thời điểm. Khi bạn mua thẻ sẽ có hiển thị rõ số % được chiết khấu.
  • Chiết khấu không quy định số lượng mua nhận ưu đãi. Trừ các chương trình Flash Sale của các sàn thương mại Shopee, Tiki, Lazada có giới hạn số lượng.

» Đừng Quên: Đăng ký gói 3G cho Mobi để nhận 120GB kèm phút gọi

Bạn đã nắm rõ những website nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao rồi đúng không. Chần chừ gì không nhanh tay mua thẻ nhận ưu đãi thôi!